4 cây cảnh nên trồng ở ban công vừa giúp gia chủ hoá giải tà khí vừa thu hút tài lộc vào nhà alkameyst.com

Nếu đặt những chậu cây, hoa cảnh này ngoài ban công, quý khách không những tăng cấp không khí sống nhưng vẫn mang điềm lành, như ý vào cửa.

 

Cây xương rồng

Trong phong thuỷ, xương rồng này đó là cây cảnh có tích điện hoá giải tà khí, xua đuổi điềm vui nên rất thích hợp được trồng trên vị trí ban công trong nhà. Nhờ vậy mà chúng rất có thể ngăn ngừa tà ma, những điều không tốt hoặc xui xẻo vào nhà. Đặc biệt, trồng xương rồng ở cửa còn hỗ trợ gia chủ thu hút như ý, tiền tài và sự nghiệp của gia chủ lúc nào thì cũng thuận buồm xuôi gió. 

 

Thế nhưng không phải ai cũng biết rằng nếu đặt xương rồng ngoài ban công, quý khách cần tìm cho chúng một vị trí hợp lý để khồng hề bị người qua đường va chạm phải, tránh gặp phải những điều phiền phức không đáng có. Ngoài ra, nếu gai xương rồng bị gẫy rụng, quý khách sẽ không thể thể một nhữngh giản dị và đơn giản sắp xếp. Trong trường hợp chúng rơi vào trong nhà còn mang theo điều xui xẻo, khiến cho gia chủ gặp phải vô số điều phiền toái.

Cây kim tiền

Không chỉ có cái tên “lộc lá”, kim tiền còn là cây cảnh được yêu thích nhờ vào vẻ ngoài đặc trưng của tớ. Những chiếc lá dày, tròn của cây được xâu thành từng dây nên chẳng khác nào một chuỗi tiền cổ, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý.

Đặt một chậu cây kim tiền ngoài ban công không chỉ là giúp không khí sống thêm thoáng đãng mà vẫn đang còn thể thổi thêm vận khí cho ngôi nhà, mang như yêu cầu, tiền tài cho gia chủ.

Cây trúc phát tài

Trúc phát tài còn được nhiều người gọi bằng cái tên như cây phất dụ, trúc phát tài phát lộc… Đây là cây cảnh có lá lâu năm nhọn và nổi trội với màu xanh tươi thích mắt. Trong phong thuỷ, trúc phát tài là cây cảnh rất có thể giúp gia chủ xua tan xui xẻo, thu hút như nhu yếu và mời gọi tài lộc vào nhà.

Khi trồng trúc phát tài ngoài ban công, quý doanh nghiệp nên lựa chọn những nơi có tính sáng vừa đủ để cây có môi trường xung quanh sống và hấp thụ lượng độ sáng thích hợp. Bạn nên tránh đặt trúc phát tài ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với mặt trời hoặc sẽ rất có thể chiếu sáng nóng quá gay gắt vì rất có thể khiến cho cây bị vàng lá, cháy lá…

Kim tiền là loại cây ưa sáng nhưng lại sợ nắng và nóng nóng gắt. Vì vậy, nếu đặt chậu cây này ở khung cửa sổ nhìn ra ngoài hoặc ban công, quý doanh nghiệp cần tránh khu vực cửa kính, đặt lệch một chút và che chắn tinh xảo để không làm cay bị cháy lá.

Cây vạn niên tkhô cứng

Là một loài thân thảo, vạn niên tkhô hanh có rễ chùm ngắn và lá cây xanh năm xanh tươi. Khi bẹ lá rụng xuống đất, chúng trọn vẹn có thể mọc thành những cây mới. Ngoài ra, vạn niên tkhô hanh là trong số những cây cảnh có sức sống mãnh liệt và thường có tuổi thọ cao nên này đó là hình tượng của sự trường thọ và sự sống vững chắc theo tuổi thọ.

Bên cạnh đó, vạn niên tkhô hanh cũng là cây cảnh mang đến điềm lành, sự giàu sang phú quý cho gia chủ. Vì là loại cây ưa bóng mát nên người đặt hàng cần đặt chậu cây trên khu vực ban công thoáng gió, không tiếp xúc nhiều với tích điện chiếu sáng và nóng mặt trời.

Bên cạnh những loại cây này, quý doanh nghiệp cũng rất có thể trồng một vài loại hoa có vẻ ngoài thu hút và mùi thơm thoang thoảng như hoa hồng, hoa đỗ quyên… để ban công trong nhà lúc nào thì cũng đẹp tuyệt vời nhất, tkhô cứng lọc không khí và tràn trề sức sống mãnh liệt. Tuy nhiên, nên tránh những loại cây có mùi quá nồng vì chúng sẽ liên quan trực tiếp đến cuộc sống thường ngày của quý doanh nghiệp.

Thông tin trong bài mang tính chất xem thêm, chiêm nghiệm