Bán Hoa hồng bụi Tezza Rose tại HCM alkameyst.com

Giới thiệu và đặc hình của Tezza Rose

Giới thiệu

Hoa hồng bụi Tezza Rose là 1 trong các trong mỗi đóa hồng ngoại lùn sở hữu tiếng được trang trại hoả hồng Greenheart công bố vào năm 2007 tại Mỹ. Ngay lúc được đưa vào giới ctương đối hồng, loài hoa này ngay ngay tắp lự thu hút được phần đông sự xem xét và nhanh khô hao chóng lan rộng ra ra toàn thế giới. Hiện nay, Tezza được tLong phổ trở nên tại nhiều quốc gia, trong đó mang Việt Nam.

Đặc điểm

Tezza là loại cây hồng bụi lùn, chiều cao trung phân bình từ 20-30cm, cao tối đa là 50cm; tán cây rộng khoảng 40cm. 

Lá của Tezza Rose nhưngu xanh đậm, hình bầu dục nhỏ và dài, viền lá với răng cưa. Thân cây mập mạp của Tezza với gai – là đặc trưng vượt trội của huê hồng – để che chắn cây khỏi đều động vật ăn cỏ. 

Hoa hồng bụi Tezza Rose sở hữu nhiều nhưngu sắc sự so sánh, nhưng phổ thay đổi nhất là nhưngu cam cá hồi.

Những bông hồng bụi Tezza là sự việc phối hợp của khoảng hơn 35 cánh hoa mượt mà, mịn nhưngng, xếp tròn quanh tâm, xoè rộ ra đầy phóng khoáng và văn minh.

Tezza Rose mọc thành chùm từ 3-8 bông, xoáy cánh rất rất đẹp, kết thích hợp với nhưng màu sắc sắc dễ thương cùng hương hoả hồng thượng cổ dịu nhẹ sẽ lúcến người tiêu sử dụng đắm chìm ngay từ những phút trước tiên.

Nàng hoa xinh thích mắt này sở hữu độ dài rộng khá nhỏ (2-4 cm), độ bền hoa từ 3-5 ngày, độ lặp tốt (4-6 tuần/lứa), rất sai hoa và sở hữu thể cho ra hoa quanh năm.

Giống hoả hồng đến từ xứ sở cờ hoa này mến nghi, sinh trưởng và nhữngh tân và phát triển tốt trong khí hậu của Việt Nam. Loài hoa này rất khỏe mạnh, mang tài năng kháng bệnh rất tuyệt, lại dễ tdragon và dễ chăm sóc nên rất phổ thay đổi tại việt nam.

Các loại Tezza Rose

Màu cam cá hồi

Hoa hồng bụi tezza rose

Hoa hồng bụi Tezza Rose nhưng màu sắc cam cá hồi

Màu vàng mơ

Hoa hồng bụi tezza rose

Tezza nhưng màu sắc vàng mơ

Màu hồng

Hoa hồng bụi tezza rose

Tezza Rose nhưng màu sắc hồng

Màu đỏ

Hoa hồng bụi tezza rose

Tezza rose nhưngu đỏ

Công dụng của huê hồng bụi Tezza Rose

Hoa hồng bụi Tezza Rose khôn cùng quí hợp để trang trí cho sảnh vườn, tầng thượng, quán cà phê,…và chuyên treo ban công. Loài hoa này thường được cắt cành để cắm lọ trang trí hoặc ptương đối khô cánh hoa để làm trà huê hồng, pha nước tắm hoặc xông tương đối da mặt.

Cách tLong và chăm sóc 

Cách tdragon

Để cho ra được những bông huê hồng bụi Tezza Rose chuẩn chỉnh form, chuẩn chỉnh nhưngu và rất đẹp tuyệt vời nhất, Hien’s Garden gợi ý cho quan quý khách rằng nên tdragon loài hoa này lúc thời tiết thông thoáng nhé!

Đất tdragon

Việc trộn giá thể là yếu tố trọng yếu để cây với bộ rễ thật khỏe ko chỉ với như là huê hồng bụi nhưng còn với toàn bộ đều loài cây khác. Đất giá thể tLong huê hồng ngoại cần đảm bảo độ tơi xốp – thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng.

Bạn mang thể tìm hiểu thêm công thức trộn đất hữu cơ trùng quế xơ dừa, hoặc đất thịt: Trộn 60% đất thịt (LƯU Ý KHÔNG DÙNG ĐẤT TRIBAT) + một0% phân bò + 30%  vỏ trấu hoặc vụn xơ dừa, trộn đều, xới tơi đất và xịt một ko nhiều nước cho đất.

Cách tdragon

 • Dùng kéo rạch bầu, nhẹ nhõm đưa cây giống như ra khỏi bầu ươm.
 • Bới một hốc nhỏ ở giữa hố tLong, đặt cây vào vị trí. Khi tLong tiêu thụ tay nhất mực cây, cho đất tLong vào chậu, tiêu thụ tay ấn nhẹ quanh gốc cho cây đứng vững. Sau đó tưới đẫm nước và đặt cây vào nơi râm mát hoặc che chắn cho tới lúc cây hồi xanh thì mang ra chỗ nắng.

Hoa hồng bụi Tezza Rose

Cây hồng bụi Tezza Rose tại Hien’s Garden

Cách chăm sóc

Ánh sáng

Màu sắc của số đông như là hoả hồng ngoại phụ thuộc rất nhiều vào lượng ánh sáng nhưng mà chúng nhận thđó. Vì thế ánh sáng rất trọng yếu trong quy trình chăm sóc cây.

Hoa hồng bụi Tezza Rose là loài cây ưa sáng. Vì vậy người tiêu dùng cần cho cây tắm nắng khoảng 6-8 giờ/ngày, nhưng ko được là nắng quá gắt. Do đó, mua vị trí tLong ưu tiên vị trí sở hữu ánh sáng vào buổi sáng. 

Nếu thiếu ánh sáng, cây sinh trưởng ko tốt, nhưngu sắc của hoa sẽ ko đạt được độ đẹp tuyệt vời nhất nhất.

Tưới nước

Tưới mỗi ngày một lần vào buổi sáng. Nếu trời nắng gắt nên tưới nhiều nước vào buổi sáng và chiều mát. Không tưới vào chiều tối, nước sẽ đọng trên lá và rất dễ gây nên thối nụ.

Bón phân 

Sau lúc tdragon khoảng một tuần, người tiêu tiêu thụ phun phân bón lá kích rễ cải nhữngh và phát triển khỏe mạnh. Khi thđấy cây xuất hiện lá non, người tiêu tiêu thụ bón phân NPK dạng viên quanh gốc hoặc pha vào nước với liều lượng một muỗng cafe vào 4 lko nhiều nước.

Khi cây huê hồng đang trưởng thành và trưởng thành và cứng cáp, vị người tiêu dùng sở hữu thể luân phiên phối hợp giữa phân hóa học và phân bò. Phân hóa học là NPK/URE, một0 ngày bón một muỗng HẠT URE/NPK trộn đều vào đất.

Phòng trừ sâu bệnh

Cũng như phần lớn tương đương hoả hồng bụi khác, hoả hồng bụi Tezza với sức sống khỏe, kháng sâu bệnh tốt nhưng vẫn mắc phần lớn bệnh thường gặp ở hồng như phấn trắng, thán thư, bọ trĩ,…Cần triển khai phần lớn giải pháp phòng trừ như cắt tỉa cành sâu bệnh thường xuyên, phun thuốc trừ bọ trĩ và nhện đỏ vào trong ngày hè, phun thuốc trừ nấm bệnh vào mùa mưa, và tdragon Tezza Rose nơi với tia nắng dồi dào triển khai bằng cây với sức khỏe tốt và ngăn ngừa sâu bệnh.

Cách nhân như là huê hồng bụi Tezza Rose

Khi vẫn mang một cây hồng Tezza trưởng thành rồi, người sắm sửa và chọn lựa mang thể tiến hành nhân giống như để tiết kiệm tiêu sử dụng mua cây giống như new. Loại cây này thường được nhân giống như bằng mọih giâm cành, vì đây mọih nhân giống như giản dị và đơn giản và mang tỉ lệ thành công rất cao.

 • Chọn những cành hồng sẽ mang mầm, vững khỏe, ko bị sâu bệnh, ko quá non cũng ko quá già và cắt một đoạn khoảng 30cm ra khỏi cành mẹ.
 • Nhúng tuần tự vào thuốc trị nấm và thuốc kích rễ.
 • Tdragon 2/3 cành cây vào đất sở hữu một phần đất từ cây mẹ, đất tdragon sở hữu thể là cát hoặc đất thật sạch sẽ. Trộn thêm phân hữu cơ vào. Tưới nước vẹn tuyền để đất ẩm và tạo cho cây con đâm chồi new.

Lưu ý phquan ải giữ ẩm giá thể và vị trí ươm phquan ải với ánh sáng.

Hoa hồng bụi Tezza Rose

Hàng ngàn cây giống như tại vườn của Hiền luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý quan khách

Hien’s Garden – địa chỉ chuyên bán loại cây huê hồng bụi Tezza Rose tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc

Những chú ý lúc mua Tezza Rose

 • Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của cây, tránh mua phcửa quan như thể hoa ko sở hữu nguồn gốc rõ ràng, thậm chí là Tezza giả. Điều này sẽ lúcến cây khó sinh trưởng và nhữngh tân và phát triển cũng như hoa nở ra sẽ ko đẹp tuyệt vời nhất.
 • Tìm địa chỉ bán Tezza uy tín, không tính unique tốt và dịch vụ chăm sóc vị người tiêu dùng tốt, điều nhưng người sắm sửa và chọn lựa cần Note nhất đó là giá cả hợp lí và mến thích hợp với unique tốt thành phầm.

Với rất tốt của số đông loại cây độc quyền và tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Hien’s Garden – khu vườn trên Sảnh thượng – là địa chỉ tuyệt hảo để người tiêu sử dụng gửi gắm tình yêu, ko chỉ với Tezza Rose nhưng còn với vô số loài cây khác.

Tại sao nên tìm Hien’s Garden giữa muôn vàn địa chỉ bán cây hoa ngoài kia?

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tạo cho sức loại cây Tezza Rose nói riêng và hoả hồng nói chung

Chúng tôi khởi đầu bán những cây hồng mắt ghép nhập từ rất nhiều trang trại to của Thái Lan từ những tháng đầu năm mới 20một4. Liều mình với số vốn rất to, Hiền sở hữu nỗi e ngại còn to thêm: Liệu huê hồng ngoại tdragon ở xứ nóng sở hữu ra hoa thường ko?

Sau lúc tdragon thử nghiệm 2 tháng, điều tuyệt vời nhất là toàn bộ phần nhiều bông hoa ra to và rất đẹp. Sau lúc thành phầm được chính thức mở bán trên fanpage facebook của Hien’s Garden, Cửa Hàng chúng tôi thu hút được hàng trăm ngàn lượt tương tác, trình làng của vị quý khách từ khắp nơi trên quốc gia.

Chất lượng loại cây thuộc top đầu toàn quốc

Không chỉ hồng bụi Tezza và những kiểu như huê hồng khác, khu vườn nhỏ của chúng mình xem thêm rất rất nhiều những loài cây như bạc hà, sen đá, hương thảo, việt quất, những loại cây thiết kế bên trong, cây để bàn,… Cùng với kinh nghiệm nhiều năm, Hien’s Garden luôn luôn đặt rất tốt thành phầm và uy tín lên hàng đầu. Trong quy trình kiểm hàng, Shop chúng tôi luôn luôn sắm lọc, kiểm tra những loài cây thật điều tỉ mỷ để những tình nhânn hoa lúc tới tay vị khách phcửa quan khỏe mạnh, xanh tươi, cải tiến và phát triển tốt. Hien’s Garden tuyệt đối KHÔNG bán cây kiểu như giả, đảm bảo cây là cây kiểu như “hàng hiệu”, thuần chủng nhưng vị khách đặt.

Dịch vụ chăm sóc vị người tiêu thụ tận tình

Bên cạnh quality tốt thành phầm quality tốt hàng đầu, Hien’s Garden Shop chúng tôi với phương châm “Khách hàng là thượng đế” sẽ phục vụ quý vị người tiêu dùng thật nhiệt tình, tư vấn chu đáo, hướng dẫn từ A-Z để quý vị người tiêu dùng với thể tự tay tLong và chăm sóc những nhân tìnhn huê hồng bụi Tezza Rose và ra được thành tựu là những bông hoa rực rỡ vô cùng xinh rất đẹp. Chính vì thế, nhưng khu vườn nhỏ cùng những chậu cây huê hồng bụi Tezza Rose và những thành phầm khác của Hien’s Garden đang ngày càng được nhiều vị người tiêu dùng từ Bắc vào Nam tin yêu và sử dụng.

Quý vị quý khách tại Sài Gòn với thể tới trực tiếp vườn của Shop chúng tôi để xem và kiểm chứng trực tiếp unique tốt thành phầm, cũng như sắm được cho mình loại cây vừa ý. Còn nếu người tiêu tiêu thụ ko ở Hồ Chí Minh nhưng muốn mua cây, mua như thể của chúng mình thì cũng đừng lo nhé. Vườn của Hiền với chuyển phát nkhô hanh hao toàn quốc, thường chuyển phát nkhô hanh hao tuyến Hồ Chí Minh – TP. hà Nội, hàng thường xuyên về phần lớn tỉnh miền Tây, đảm bảo ko héo ko hỏng thường xuyên dập mất cây nên phần lớn người tiêu tiêu thụ yên tâm nhé! Cũng đừng lo về phí ship vì chúng mình luôn luôn cứu giúp người tiêu tiêu thụ hết mình!

Hoa hồng bụi Tezza Rose

Feedback về Tezza Rose nhưngu cam cá hồi của vị khách gửi về cho Hien’s Garden

Giá cả siêu tốt

Hiện tại, vườn của Hiền đang với khuyến mại so với vị người tiêu dùng mua huê hồng. Chỉ với một60k – một mức giá siêu hời, rẻ tới giật thột – là người tiêu thụ sẽ sở hữu ngay cho mình một cây huê hồng bụi Tezza Rose cực đẹp tuyệt vời nhất, dễ tLong lại dễ chăm sóc. Ngoài ra lúc người tiêu thụ tin tưởng giao tình yêu với loài hoa này cho Hiền, người tiêu thụ sẽ được tặng kèm phân bón nữa đđấy!

Với nhiều ưu đangi thú vị như vậy, cùng với dịch vụ chăm sóc vị quý khách tận tình, hướng dẫn vị khách chu đáo từ A-Z, sẵn sàng tư vấn lúc vị khách cần và hơn hết là loại cây với unique tốt ko thể chê, Hien’s Garden đang vươn lên và trở thành địa chỉ bán loại cây top một ko chỉ tại Hồ Chí Minh nhưng còn trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn một0 năm trong nghành nghề dịch vụ cây chình ảnh, hoả hồng nói chung và hoả hồng bụi Tezza Rose nói riêng Hien’s Garden tự tín sẽ phục vụ mọi yên cầu của quý vị khách, cam kết TƯ VẤN TẬN TÌNH, chẳng biết vị quý khách đang mua bao lâu, nhưng lúc vị khách cần và liên hệ, Hien’s Garden sẽ tạo cho đỡ và tư vấn hết lòng.

Hien’s Garden – Chuyên sale nhỏ lẻ và cứu giúp sỉ số đông loại cây giống như huê hồng, cứu giúp giống như đời Fmột để làm trang trại và tư vấn thiết kế thi công vườn tược thạo.

Còn chần đợi gì nữa nhưng mà ko nhấc máy gọi cho Hiền hoặc để lại thông tin yêu cầu tư vấn để Hien’s Garden tư vấn cho những người sắm sửa và chọn lựa miễn phí.

 • Địa chỉ: 288 đường số một4, p.Tân Phong, quận 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
 • Thời gian xuất hiện: Thứ 2 – Chủ Nhật: 8h30 – 22h00
 • Email: hiengarden0309@gmail.com
 • Hotline: 090 230 6030 (Có Zalo)
 • Fanpage: Hiền’s Garden – Khu Vườn Trên Sân Thượng
 •