Ứng dụng mọi giải pháp công nghệ tạo giá trị mới cho thị trường bất động sản alkameyst.com

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS giải pháp technology OneHousing và nền tảng giải pháp technology phục vụ giao dịch BĐS dưới sự bảo trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa chính thức trình làng.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu quý khách One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu xuân năm mới những dấu hiệu hồi phục của thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở ngày càng rõ ràng. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS nhà ở đã có rất nhiều rất nhiều những khởi sắc so với quý I. Thị trường chung cư mở phân phối mới trong quý III cũng tăng hơn 50% so với quý II và tiêu thụ toàn thành phố TP Hà Nội tăng hơn 100% theo quý. Đây là thời điểm sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và mang đến nhiều thời cơ cho môi giới ngày càng tăng thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing tung ra Mạng lưới môi giới BĐS mọi giải pháp công nghệ và nền tảng mọi giải pháp công nghệ phục vụ giao dịch BĐS.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS giải pháp technology vừa xây dựng nền tảng và những công cụ giải pháp technology trong BĐS, vừa xây dựng quy mô sale để chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS thời thượng phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35% nguồn cung sơ cấp cho dòng BĐS này.

Mạng lưới thao tác làm việc theo quy mô tài chính share trình diễn, nơi những môi giới đóng góp nguồn cung (người công tác) hay nguồn cầu (người mua) thường rất có thể gặp được nhau, khớp nối yêu cầu, chốt giao dịch, ghi nhận hoa hồng trong khối hệ thống của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới rất có thể có hàng nhưng không hề có khách hoặc ngược lại - thì trong mạng lưới của OneHousing; những công cụ mọi giải pháp công nghệ sẽ khớp nối nkhô hanh nhất yêu cầu 3 bên: đầu phía quý khách - đầu phía nguồn hàng- môi giới; để người có khách tìm ngay trong mạng lưới thấy thành phầm thích hợp và người có hàng thì gặp luôn luôn được đầu có khách.

Trong năm 2023, OneHousing hợp tác với trên 1.000 môi giới và tiến tới mở rộng mạng lưới tới 10.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những công tác đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

01/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Toà nhà cao nhất Việt Nam