Thúc đẩy hiệu suất cao khoa học, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land alkameyst.com

 Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục đích phục vụ yêu cầu những thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land.

 

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và hiệu suất cao những gicửa ải pháp khoa học sẽ tạo ra "làn gió new" cho thị trường cũng như doanh nghiệp bất động sản.

Nhiều thành phầm proptech "hút vị khách" của Meey Land

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng sẽ trình làng tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của mọi thành viên Ban lãnh đạo cùng tthường xuyên mặt quản trị và vận hành cấp cao và mọi cán bộ, viên chức của nhì doanh nghiệp.

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land - Ảnh 1.
 

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ vừa lòng nhu yếu hầu như thành phầm mến hợp trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản với tiềm năng tái cơ cấu doanh nghiệp, tiết giảm tiêu pha, đột phá lợi nhuận của Phù Đổng. Điển hình là Meey Map cứu giúp tra cứu thông tin quy hoạch new nhất; Meey CRM - một tiện tích mến hợp cho nhà môi giới như ý quản trị và vận hành thông tin vị quý khách, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3 chiều triển khai sức hình hình ảnh trực quan, sinh động triển khai rút ngắn thời kì tìm hiểu bất động sản cùng hàng loạt hầu như tiện tích phục vụ nhiều chủng loại yên cầu của vị quý khách. Hình như, nhì bên thỏa thuận, Meey Land sẽ nhận trách rưới nhiệm hướng dẫn, huấn luyện, gia hạn, tư vấn tới hàng ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp một0 lần về quy mô trong thời kì tới.

Meey Land được biểu lộ là 1 trong mỗi trong mỗi doanh nghiệp tiền phong trong nghành nghề kỹ thuật bất động sản (proptech) tại Việt Nam và ghi dấu ấn mạnh mẽ và tự tin qua không thiếu gicửa quan thưởng danh giá như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam…Meey Land hiện cũng là đối tác của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn to…

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng sẽ mang 5 năm thi công với 3.000 nhân sự, 30 phòng marketing, 5 ban kiến thức và khối hệ thống tập huấn bất động sản quality tốt. Đặc biệt, đây cũng là 1 trong mỗi doanh nghiệp trước tiên xây dựng Học viện Bất động sản để tập huấn môi giới, vận hành sàn giao thiệp và định giá bất động sản điêu luyện. Hiện nay, Phù Đổng cũng rất được nhiều người được biết là doanh nghiệp marketing dịch vụ bất động sản thổ cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng kỹ thuật và mẩu truyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội trang bịng quản trị Bất động sản Phù Đổng share: "Số lượng doanh nghiệp trong nghành bất động sản ở Việt Nam hiện nay to nhưng nhiều loại sinh hoạt theo quy mô văn hóa truyền thống, nương tựa kinh nghiệm là chính, chưa sở hữu tư duy rõ ràng về việc tiện lợi kỹ thuật vào quản trị vận hành sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành này còn chậm rì rì so với những ngành khác. Bước vào giai đoạn thị trường nhiều thay đổi động, khó khăn thì sự khó khăn ngày càng trở nên khốc liệt. Vì vậy, Shop chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước việc tìm lựa sống còn, phcửa ải tthường xuyên đổi để tạo sự quái dị, nâng tầm hoặc bị đào thcửa ải. Muốn quái dị thì việc trước tiên là phcửa ải sử dụng đòn bẩy kỹ thuật để tiết giảm chi phi, tăng hiệu suất, tăng thêm lợi nhuận…. Sau hơn một năm tìm hiểu, Shop chúng tôi thđó rằng Hệ sinh thái gần như thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất mến thích hợp với thế mạnh về bất động sản thổ cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, tập huấn… của Phù Đổng. Trong tương lai, Shop chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều tiện lợi của Meey Land để tăng thêm trcửa ải nghiệm vị người tiêu dùng, tối ưu sinh hoạt sale".

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

 

"Công nghệ là "cánh tay nối dài" cứu giúp mọi doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược khó khăn, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lệch giá và không ngừng mở rộng thị trường. Tôi với khoảng một0 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành nghề môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu lời xin, "nỗi đau" của ngành bất động sản. Bởi vậy, trong quy trình thử nghiệm, xây dựng và nhữngh tân và phát triển thành phầm tôi luôn luôn đau đáu vậy đó nào để mọi tiện lợi trong Hệ sinh thái với thể gicửa ải quyết được từng vấn đề rõ ràng của thị trường nhưng vẫn liên kết, hỗ trợ cho nhau để phát huy hiệu suất cao tốt nhất. Với những ưu thế đó, công ty chúng tôi đang nhận ra sự tin tưởng hợp tác, tài trợ vì nhiều đối tác to như quỹ tài trợ đến từ Singapore - Alamat Capital, nhà băng Vietinbank AMC.... Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi hy vọng sẽ mở ra thời cơ nhữngh tân và phát triển new cho toàn bộ nhì bên trong tương lai". Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land nhấn mạnh.

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung chia sẻ tại buổi lễ

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung reviews tại buổi lễ

 

Sau hơn 4 năm hình thành và trở nên tân tiến, Meey Land luôn luôn bsát hại tiềm năng, chiến lược vẫn đề ra ban sơ là trở thành đơn vị tiền phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm mục tiêu tăng tính thanh khô hao khoản, knhì thác tối đa công suất sử dụng bất động sản, góp thêm phần xác định trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, đưa gần như thành phầm "make in Vietnam" vượt bậc trái đất.

14/10/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Toà nhà cao nhất Việt Nam