Tkhô giòn Hằng tiết lộ ko làm dâu, vẫn ở biệt thự của mình sau đám cưới alkameyst.com

Sau đám cưới rình rang với chồng nhạc trưởng, siêu mẫu Thanh hao khô Hằng có những share với truyền thông về người bạn trăm năm và cuộc sống lúc bước vào hôn nhân của mình.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Tkhô giòn Hằng share Lúc xúc tiếp với chồng, cô cảm nhận đấy là người đàn ông có thể Lúcến mình tin tưởng được

'Tưởng Thanh hao khô Hằng yêu con gái'

* Xin chào "cô dâu mới" Tkhô nóng Hằng! Cảm xúc của chị thế nào sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Tkhô cứng Hằng: Tôi thấy vui nhất là mình đã tìm thấy người thích hợp. Ban đầu tôi cũng có một tẹo lo nghĩ lúc chính thức tung ra người đàn ông của mình trước công chúng. Tuy nhiên, tôi nhận được phản hồi tích cực của mọi người. Ai cũng đón nhận đầy thiện cảm và tình cảm dành cho anh Minh. Tôi cảm thấy hàm ơn rất nhiều về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị đã yêu trong bao lâu mới quyết định tiến tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng seocam.edu.vn yêu nhau 5 năm, nhưng xin đính chính là tôi có 5 năm đơn thân, sau đó mới yêu. Khoảng thời hạn 5 năm có thể xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói vì sao có thể đơn thân suốt 5 năm. Đối với tôi, một mình 5 năm rất đơn thuần. Trong thời hạn đó, tôi vẫn vui vẻ, có thể chiêm nghiệm được nhiều thứ. Đến lúc mình cảm thấy thích hợp, một tình yêu thuần tuý và cùng trở thành tân tiến thì sẽ vững bền cho chuyện hôn nhân. Còn chuyện tài sản, vật chất có thể cùng nhau tạo dựng được. Từ xưa Lúc mới bước vào nghề tôi đã share suy nghĩ này. Với tôi, tình yêu phquan ải tâm thành. Khi cả nhị gặp nhau, tìm hiểu, cảm gigian ác trước tiên của tôi là tin tưởng anh hơn so với những người trước đó mình xúc tiếp.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu từng có tầm thời hạn đơn thân suốt 5 năm trước đó lúc kinh nghiệm với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám cưới, Thanh hao khô Hằng vẫn tất bật với rất nhiều công việc. Làm sao chị có thể thăng bằng được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Chuyện công việc của tôi thì ai cũng biết rồi. Nhưng tôi ko thích xúc cảm độc mình yêu ai cũng cho người ta biết, như đi "sale" chuyện đó. Nên mỗi Khi share hơi nhiều về chuyện tình cảm, tôi xúc cảm độc như mình đang bán chuyện riêng tư. Tôi ngại chuyện đó, nên tới lúc thích hợp thì mới share. Cái nào cũng sẽ tới lúc, thực ra chuyện tình cảm giữa nhì người Khi mình thấy đủ vững chắc thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thấy mình khá liều vì bận rộn quá nhiều việc mà còn phcửa ải lo cho đám cưới. Đầu tôi luôn phcửa ải chạy để gicửa ải quyết hết, may mắn là người đàn ông kề vai cũng tương trợ tôi gicửa ải quyết được nhiều việc.

* Khi Tkhô hanh hao Hằng share thông tin đám cưới, có những comment trên mạng nói bất thần tưởng chị yêu phụ nữ, chị thấy sao?

- Tôi cũng có đọc được những comment đó, họ nói rằng "tưởng Tkhô nóng Hằng yêu con gái". Có lẽ từ trước giờ tôi ko công knhị chuyện tình cảm của mình. Như tôi đã nói, Khi nào cưới tôi sẽ chính thức trình làng với mọi người. Và tôi luôn làm đúng với những gì mình suy nghĩ. Thực ra chuyện yêu đương cũng khó nói. Bởi hôm nay mình yêu anh này, mai yêu anh kia. Mình share rồi xóa hình thì kỳ lắm. Chính vì thế Khi nào xthâm độc định được thì tôi share bạn trăm năm luôn.

* Những người tham gia đều nhận xét đám cưới Tkhô giòn Hằng ko giống hiểm với những hôn lễ ko giống hiểm. Vì sao chị lại làm ko giống hiểm biệt như vậy?

- Nếu mọi người coi tin tức sẽ thấy là tôi ko có một phạm vi hay thủ tục nào như những tiệc cưới khvô lương như cắt bánh kem, rót rượu. Tôi làm tối giản nhất có thể để có cảm givô lương là một buổi tiệc thân thiện chứ ko phcửa quan là đám cưới. Vì tôi thấy cvô lương đám cưới mọi người thường rất căng thẳng. Tôi tham gia nhiều đám cưới và thấy rằng mình nên tháo gỡ phần nào thủ tục, phạm vi để kết nối mọi người với nhau. Dù đơn thuần nhưng lễ cưới của tôi rét mướt, tràn ngập tiếng cười. Cũng như trong cuộc sống, tôi cũng ko có tình cờ quy định nào mà tự tạo nên màu sắc của riêng mình, miễn sao mình thấy thích hợp và hạnh phúc nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Tkhô nóng Hằng và chồng ko đi theo tình cờ khuôn mẫu hay quy định nào trong cuộc sống hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn là Thanh hao khô Hằng sau Khi kết hôn

* Cuộc sống hôn nhân mà Thanh hao khô Hằng muốn sẽ như vậy nào?

- Tôi nghĩ mình cũng như bao người phụ nữ, ngại tiến tới hôn nhân vì sợ cuộc sống sẽ bị thay đổi. Dù vậy, ai cũng muốn có người ở cạnh để share. Chỉ cần đi làm về có người mở cửa xe, đem đồ lên nhà rót nước cho mình, nấu bữa ăn cho mình đã là hạnh phúc mà ko lúcến cuộc sống bị thay đổi quá nhiều. Ai cũng muốn như vậy nhưng mấy ai sở hữu được điều đó. Tôi cảm gihung bạo hành trình trưởng thành những năm 20, 30 và 40 tuổi giúp tôi biết mình nên thăng bằng như vậy nào để có thể tiếp nhận ai đó trong cuộc sống. Tôi vẫn là tôi sau lúc kết hôn, là Thanh tương tự Hằng như trước giờ vậy thôi.

* Người ta nói đàn ông xây nhà, thanh hao nữ xây tổ ấm. Vốn là một người cá tính, độc lập, Tkhô nóng Hằng có nghĩ mình sẽ xây tổ ấm như câu nói kia?

- Tôi đã tự xây nhà cho mình được rồi mà (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm những gì mình thích, chứ ko "phcửa ải làm". Người đàn ông có thể vào bếp để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho gia đình vì tôi thích. Chứ ko phcửa ải phân chia vai, ai thao tác gì mà SEO CAM tương trợ nhau để tạo nên thú vui, sự rét mướt trong gia đình. Tôi sẽ ko có tình cờ một quy định nào mà trước đó người ta nghĩ về hôn nhân phcửa ải là như vậy. Và điều đó đã được thể hiện ở đám cưới mà tôi gọi là buổi tiệc tối của mình.

Tôi tự do, có thể thăng bằng và giao ước với người đàn ông của mình. Tôi cảm thấy may mắn lúc trao đổi với người đàn ông của mình thì anh có sự thấu hiểu, tương tác hiểm qua lại. Ví dụ trong đám cưới, mỗi người sẽ có thị hiếu và ý kiến riêng, nhưng lúc share với nhau thì cả nhị đều thấu hiểu và đồng cảm. Điều đó lúcến tôi thấy rất vui vẻ, ko có sự ức chế. Bởi nếu trong người có sự ức chế đọng lại thì khó vui. Chúng tôi thống nhất nếu vợ chồng có uẩn khúc thì nên trao đổi trực tiếp, ngay trong lúc đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu đã tích tụ lâu ngày thì khó hòa gicửa quan, cả nhị có thể trao đổi thẳng thắn rồi tìm những hiểmh dung hòa ở điểm giữa để ai cũng vui vẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau đám cưới, vợ chồng Tkhô giòn Hằng vẫn sẽ ở tại ngôi nhà riêng của cô

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài vai trò làm vợ, Thanh hao khô Hằng nghĩ mình sẽ làm dâu như vậy nào?

- Tôi ko phcửa quan làm dâu vì đã ở ngay ngôi nhà của mình. Dù vậy, tôi vẫn làm tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với nhì phía gia đình. Dĩ nhiên sẽ có những ý kiến ko giống độc nhau bởi vì tầm những độch thời kỳ, những muốn cá nhân của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bằng những độch thuyết phục và nhẫn nại nhiều hơn. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ ko khó đâu, chỉ việc mình nhẫn nại một tẹo và lựa chọn thời khắc, thái độ để trò chuyện. Gia đình của anh Minh là gia đình tri thức, cũng sẽ có những nguyên tắc riêng và tôi cũng có những nguyên tắc của mình. Nhưng may mắn doanh nghiệp chúng tôi đều là những người nắm rõ, có thể thì thầm, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất vui vẻ.

* Mọi người nhận xét Tkhô giòn Hằng lúc có tình yêu đẹp hơn, dịu dàng và nữ tính hơn. Chị có thấy vậy ko?

- Rất có thể trước đó tôi nghiêm túc quá nên mọi thứ xung quanh mình bị căng thẳng. Tôi thấy rằng mình nên dịu lại toàn bộ mọi thứ thì mọi thứ cũng thay đổi. Tôi cho người đối diện xúc cảm độc dễ dàng tiếp nhận, hiểu được thông điệp của mình hơn. Thực ra cốt lõi vẫn ko ko giống độc gì, nhưng giao diện phía ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thấy hạnh phúc và từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi có nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tỉnh. Tôi cũng tự thấy mình đẹp hơn vì bạn dạng thân đang hạnh phúc.

 

25/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam