Kinh ngạc TTTM to nhất trái đất: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 Sảnh bóng đá cùng rất nhiều tiện ích phong mọih alkameyst.com

Quy mô rộng to sẽ vươn lên là trung tâm thương nghiệp này trở thành điểm tới sắm sửa và gicửa ải trí to nhất toàn thị trường quốc tế thuộc cạnh tòa nhà cao chọc trời - Burj Khalifa ở khu vực "trung tâm new" của thành phố Dubai.

Dubai Mall là trung tâm thương nghiệp to nhất trái đất với tổng diện tích lên tới hơn một triệu m2, tương đương với 200 sảnh bóng đá. Trung tâm thương nghiệp này mang thiết kế kiến thiết 4 tầng với một hầm để xe và 3 tầng phục vụ du quan khách. Mỗi tầng mang độ dài rộng bằng khoảng 50 sảnh bóng đá.

Toàn trung tâm thương nghiệp mang sức chứa hơn một.200 khu chợ nhỏ lẻ, cùng hơn 200 quán ăn phổ thay đổi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trái đất.

Với quy mô hoành tráng cùng với rất nhiều tiện ích phong khá đầy đủh, đây sẽ là 1 trong thành phố thu nhỏ, khu tinh vi hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng mà ai cũng muốn đặt chân tới một lần trong đời.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 1.

Dubai Mall là trung tâm thương nghiệp to nhất toàn thế giới với tổng diện tích lên tới hơn một triệu m2, tương đương với 200 sảnh bóng đá.

Thiên đường sắm sửa phong phần nhiềuh toàn thị trường quốc tế

Dubai Mall hiện là trung tâm sắm sửa đông đúc hàng đầu trái đất, thu hút lượng du vị khách khổng lồ mỗi năm. Bởi nơi đây vừa là thiên đường sắm sửa phong đềuh, vừa tương hỗ đều dịch vụ sang trọng từ quán ăn, quán bar cho tới thủy cung, sảnh trượt băng, rạp chiếu phlặng, công viên gicửa quan trí,…

Đến với trung tâm thương nghiệp Dubai Mall, quan người tiêu dùng mang thể bóng tuột tìm thđấy những món hàng hiệu xa xỉ từ những thương hiệu mang tiếng khắp trái đất như: Các nhãn hiệu thứng hồ mang tiếng (Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Jaeger-LeCoultre), thường xuyên số đông nhãn hiệu túi xách, quần áo, mỹ phẩm (như: Coach, Chanel, JW Anderson, Christian Dior, Gucci,…) và số đông thành phầm nghệ thuật tiến bộ, xế hộp,…

Trung tâm Dubai Mall là nơi giành cho toàn bộ phần nhiều tín đồ vật yêu thời trang từ già, trẻ, người to tới trẻ nhỏ,… Dường như, đây cũng là nơi quí hợp cho quý quan khách bè, phần nhiều cặp đôi bạn trẻ và mái ấm gia đình tụ tập sắm sửa cũng như giquan ải trí vào trong ngày cuối tuần.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 2.

Dubai Mall phvòng biến hóa với thiết kế kiến thiết new lạ, đầy hàng độc.

Thiết kế tiên tiến nhất lạ cùng với nhiều dịch vụ tham quan thú vị

Dubai Mall với tiếng với thiết kế kiến thiết new lạ, đầy tiên tiến nhất lạ. Mỗi góc với một thiết kế kiến thiết riêng đánh thẳng vào trực quan của người nhìn.

Xem thêm: giá thiết kế nhà

Đài phun nước trong trung tâm thương nghiệp Dubai Mall sẽ là hình tượng thượng cổ nhất khu. Đài phun nước được design vì WET (người sẽ tạo ra đài phun nước lúcêu vũ to nhất toàn thế giới Bellagio ở Las Vegas) thuộc trên hồ Burj Khalifa rộng khoảng 30 ha. Các đài phun nước sở hữu thể bắn tia nước cao lên tới một52,4 mét tương đương với tòa nhà 50 tầng.

Hơn nữa, thiết kế hồ hết cột nước sở hữu độ cao sự so sánh, đài phun nước định kỳ khiến cho làm hạ nhiệt độ của trung tâm sắm sửa. Và từng ngày tại đây cũng trình làng hồ hết nhưngn trình diễn múa nước quy mô, lúcến người xem ko thể rời mắt.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 3.

Rạp chiếu phyên ổn Cineplex, thuộc trên tầng 2 của trung tâm thương nghiệp Dubai Mall là một trong những trong mỗi cụm rạp chiếu phyên ổn to nhất tại UAE nhưng du quan khách tham quan ko thể bỏ qua.

Hơn nữa, trong trung tâm thương nghiệp Dubai Mall cũng chứa một sảnh trượt băng tân tiến, được mệnh danh là "xứ sở mùa đông kỳ diệu" với tỷ trọng độ dài rộng như là sảnh băng Olympic. Đây sẽ là vị trí tuyệt hảo để tụ tập người tiêu dùng bè, cùng học trượt băng, và giao lưu kết người tiêu dùng.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 4.

Thủy cung Dubai Maill cũng là vị trí thu hút du vị khách với thiết kế hàng hiếm, thú vị.

Thủy cung Dubai Maill cũng là vị trí thu hút du quan khách với thiết kế kiến thiết độc lạ, thú vị. Nơi đây sở hữu hơn 33.000 động vật sống dưới nước bảo hộ cho hơn 85 loài với hơn 400 con cá mập và cá đuối.

Ngoài ra, lúc tới Dubai Maill du vị khách ko thể bỏ qua công viên thực tiễn ảo VR, KidZania, tầng quan sát trên cao,… Đặc biệt, nếu đang mệt nhưng vẫn chưa tham quan hết khu vui ckhá, thì du vị khách cũng sở hữu thể mua nghỉ ngơi trong đều vị khách sạn sang trọng 5 sao liền kề tại nơi đây.