Silverland Bến Thành Hotel - Nơi thiết kế thiết kế hoà mình vào giá trị bản địa alkameyst.com

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa

Silverland Bến Thành Hotel là thành phầm lưu trú 4 sao quốc tế tiên tiến nhất của Tập đoàn Silverland Hospitality.

 
 

Toạ lạc ngay sát bên chợ Bến Thành di sản, đồng thời kế thừa sự thành công trong thiết kế độc đáo và không giống nhau độc đáo và không giống nhau của khách sạn 5 sao The Myst Đồng Khởi, cũng là một thành phầm của Silverland Hospitality, Silverland Bến Thành Hotel mang đậm dấu ấn sáng tạo của những thiết kế thiết kế kiến trúc sư A21Studio.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 1.

Không chỉ mang đến một căn phòng ấm cúng, thoải mái, tại Silverland Bến Thành Hotel, những dịch vụ chu đáo, nồng hậu được tận tâm để để dành cho quý khách ngay từ khi bước vào sảnh khách sạn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 2.

Tất cả phòng nghỉ tại Silverland Bến Thành Hotel đều được cải tạo để mang tới những không khí nghỉ ngơi thoải mái nhất trọn vẹn có thể. Nội thất gỗ ấm cúng và những vật dụng bài trí được điểm xuyến nhẹ nhàng, không phô bày, không khoa trương, đưa và cảm nghĩ thân thiện mỗi lần bước vào phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 3.

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa trong tất thảy những phòng, để quý khách chỉ có kéo nhẹ rèm cửa, những tia nắng nóng và nóng ấm của một đô thị vùng nhiệt đới điển hình sẽ hân hoan nhảy nhót khắp gian phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 4.

Vào ngẫu nhiên thời điểm nào trong ngày, quý khách rất có thể chiêu đãi bản thân một tách cà phê, một ly trà tuy vậy tuy vậy với sự những loại phân phốih mặn, phân phốih ngọt đặc trưng tại Bason Café Bến Thành ngay tầng trệt.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 5.

Chọn một chiếc ghế, ngắm nhịp sống của TP.HCM quay quồng ngoài trời khung khung khung cửa sổ, dù ngày nắng nóng nóng thường xuyên mưa, để rồi sau khoản thời hạn đã nạp đủ tích điện, sẽ đẩy cửa bước ra, được phép mình trải nghiệm và hòa cùng nhịp sống đó.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 6.

Đặt tại tầng to nhất của Silverland Bến Thành Hotel, Smith's Kitchen and Bar vừa là nơi thưởng lãm khung cảnh trung tâm thành phố từ tầm nhìn lạ mắt, vừa là nơi hàn huyên bên bữa ăn được bếp trưởng của khách sạn sẵn sàng chu đáo.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 7.

Những đường cong uốn lượn trong không khí mở của Smith's Kitchen and Bar mang tới sự ấm cúng như căn bếp của mọi hộ hộ gia đình.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 8.

Những đường nét thiết kế với vật liệu sắt thô cứng tưởng chừng giản đơn, này là việc tinh xảo và khôn khéo của những người thợ rèn tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 9.

Không gian quán ăn và quầy bar duy nhất của khách sạn được đặt tên Smith’s Kitchen và Bar, như một sự vinh danh những nghệ nhân sắt tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 10.

Hồ bơi tràn bờ trên tầng thượng của khách sạn là một lựa chọn đáng trải nghiệm để chào mừng một ngày mới với gió trời mát rượi và những tia nắng và nóng nóng sớm lung linh trên mặt nước, hay trong ánh chiều tà ngắm nhìn khu trung tâm thành phố lên đèn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 11.

Hương ngọc lan tây thoang thoảng ngay từ sảnh khách sạn, cùng lời "Xin chào" đầm ấm là khởi đầu thoải mái và dễ chịu cho hành trình tìm hiểu Silverland Bến Thành Hotel như TP.HCM, đô thị năng động to nhất Việt Nam. 

08/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam