Nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến alkameyst.com

Quan niệm của người Việt Nam về nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại xuất phát với suy nghĩ L là “Lợi” và “Lộc”. Đó là việc cầu mong được như ýg tài phúc lúc làm nhà. Trên thực tiễn nhiều người vẫn mang chủ ý làm nhà chữ L vì theo mệnh nó còn là nơi tụ khí hút lộc. Nhà chữ L thường được thiết kế cửa chính ở phần chân thụt vào bên trong là lí do như vậy. Không chỉ theo mệnh nhưng mà kiến trúc nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh cũng mang nhiều công suất và vẻ thích mắt riêng vốn mang của nó. Đến với kiến trúc VKING quý quan khách sẽ mang những tầm nhìn new đầy tinh xảo và công suất tối ưu ở trong phòng 2 tầng chữ L mái bằng văn minh để mua lựa quí thích hợp với mái ấm gia đình.

mau nha 2 tang chu L mai bang hien dai VK23093 10

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh thích mắt mê mệt

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng văn minh VK23093

Chủ tài trợ: Chú Hùng

Địa chỉ: Đồng Nai

Diện tích nhà: một24.5m2 (8.3m x một5m)

Mặt tiền: 8.3m

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng quan khách, nhà bếp ăn, một phòng ngủ khép kín, wc chung, Sảnh ướt

Tầng 2: một phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, phòng thờ, wc chung

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh giản dị và đơn giản nhưng tinh xảo

Phong gần nhưh kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng

Nhìn vào hình hình họa 3 chiều ta mang thể nhận thđấy phong mọih kiến trúc tân tiến hiện hữu trong từng ví dụ. Vẻ đẹp tuyệt vời nhất tới tuyệt vời vẫn lúcến chú Hùng vừa ý ngay lúc quan sát thđấy thiết kế. Từ nhưng mầu sắc sắc nhã nhặn tới tổng thể kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng được thiết kế tỉ mỉ tinh xảo mang lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất sang trọng và phong mọih.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh sử dụng đá ốp trong thi công

Với tone nhưng mầu sắc khá trầm vàng nâu kiểu của cà phê sữa phối kết hợp những đường viền ban công và mép trần nhưng mầu sắc tối tạo thành nét riêng ko nhiều người với. Kiến trúc kết tương thích với những hình khối thẳng và chữ nhật dứt khoát mạnh bạo và tinh xảo từng góc cạnh tạo cho nhà chữ L 2 tầng mái bằng của chú Hùng gây được sự chu đáo và độc lạ.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh 2 mặt tiền

Với việc sử dụng mái bằng lúcến nhà chữ L 2 tầng tiến bộ như ngắn gọn tkhô hanh hao thoát hơn. Hệ thống cửa nhôm kính xingfa tiến bộ thứ hạng được phối hợp cho ko gian mở và lđó nguồn ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe và tiết kiệm được điện năng. 2 khối cột được sơn nhưng mầu sắc ghi và thiết kế rãnh soi tạo thêm điểm nhất cho kiến trúc ko chỉ thích mắt nhưng mà còn vững chắn. Cửa gỗ tiến bộ nhưng mầu sắc nâu sẫm thứ hạng xếp đặt tại shình họa chính hợp gu nhưng mầu sắc trầm của người chủ sở hữu đơn giản và giản dị nhưng ko kém phần sang trọng. Hệ thống đèn âm theo trần nhà giả gỗ rất tinh xảo và tiến bộ phối hợp khối hệ thống đèn gắn tường thiết kế bên ngoài tạo thêm vẻ thích mắt lung linh cho biệt thự 2 tầng về đêm tối.

 

Phối chình họa 3 chiều mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến

Thưc sự vẻ đẹp tuyệt vời nhất ở trong phòng 2 tầng nhà chú Hùng đẹp tuyệt vời nhất từ cổng đẹp tuyệt vời nhất vào ngắm nhìn thiết kế 3 chiều quý quan người tiêu dùng cũng với thể cảm tìm thđó điều đó. Cổng sử dụng khối hệ thống trượt tự động vừa tiện lợi và ko mất diện tích mở cánh cổng như cửa 2 cánh thường thì. Màu sắc cổng và mái hợp tone với kiến trúc ở trong phòng.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến nhìn chính diện từ ở ngoài

Tường bao nhưngu ghi nhạt để những khoảng ô thoáng hàng rào sắt sẽ cho lưu thông ko khí xung quanh nhà. Cây xanh được sắp đặt phối hợp mang vẻ đẹp tuyệt vời nhất trang nhã cho thiết kế bên ngoài ngôi nhà. Khoảng vườn ko gian xanh mát được bài trí sẽ cho mái ấm gia đình với quang chình họa thư giãn và ko khí trong sáng. Qua thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh của mái ấm gia đình chú Hùng VKING tạo dựng thêm một ko gian đáng sống và trang trí cho vùng đất Đồng Nai yêu dấu. Cảm ơn chú đang tin tưởng và thiết bịng hành cùng VKING.

Nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Thông tin nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK23033

Chủ tài trợ: Anh Hiếu

Địa chỉ: Quảng Ninh

Diện tích nhà: một52m2 (một4,mộtm x một0,8m)

Mặt tiền: một4,mộtm

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng vị khách, phòng nghỉ, phòng ăn + nơi nấu ăn, 2WC
Tầng 2: Phòng thờ, một buống ngủ vip, một buống ngủ thường, phòng giặt pkhá, phòng tthường thứ, phòng kho, 2WC

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà chữ L 2 tầng mái bằng thích mắt từ ngoài vào trong

Phong khá đầy đủh kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Nhìn cận chình ảnh vật liệu sử dụng cho kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bằng được ốp đá tự nhiên thứ hạng cho bậc thềm, chân tường và tình nhânn hoa. Ốp sẽ công nghiệp thứ hạng cho tường nhà với nhưng mầu sắc ghi vân tự nhiên phối kết hợp nhưng mầu sắc vàng nâu thực hành bền rất đẹp theo thời kì và trót lọt xịt rửa được bụi. Trần nhà được làm giả gỗ nhìn rất sang trọng và tạo sự yên ấm cho ngôi nhà. Kết hợp đèn led và đèn âm trần cho ánh sáng lung linh vượt trội.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà chữ L 2 tầng mái bằng sử dụng đá ốp tăng độ bền rất đẹp theo thời kì

Tường phối kết hợp nhưng màu sắc xám nhạt và trắng kem nhìn ngôi nhà thêm tươi sáng càng tôn vinh vẻ thích mắt của phong hầu nhưh văn minh. Ban công sử dụng kính cường lực chống va đập làm tấm chắn sang trọng và sáng. Bố trí ban công chạy xung quanh hình chữ L làm bằng như yêu cầu dịch chuyển ở hầu như phòng sự quái dị thuận tiện cho việc thoát hiểm lúc mang trường hợp hi hữu về nổ và cháy. Cửa nhôm kính xingfa sang trọng phối kết hợp rèm cửa tương thích với gu văn minh cho nhà 2 tầng chữ l mái bằng.

 

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Hình hình ảnh 3 chiều nhà chữ L 2 tầng mái bằng từ trên cao

Hình khối sử dụng trong thiết kế rất đơn giản và giản dị nhưng tinh xảo và quí mắt chính vì sự sắp xếp sắp xếp hòa hợp giữa số đông ví dụ cho tới nhưngu sắc tạo thành một thể thống nhất. Ban đêm nhờ những cái đèn led và đèn treo gắn tường ánh sáng lung linh của ngôi nhà được hiện diện đúng chất tiến bộ. Vật liệu sử dụng dễ tìm và dễ thi công khiến cho chủ tài trợ tiết kiệm được đầu tư chi tiêu. Nhà 2 tầng chữ l mái bằng quí thích hợp với nhà phố, nhà sở hữu đất ko quá rộng tạo ko gian thoáng và tiện nghi quí thích hợp với nhu muốn sử dụng của mái ấm gia đình. Gara ô tô được thiết kế tiết kiệm diện tích tối ưu ko gian sử dụng và đảm bảo tính thẩm mĩ.

Phối chình họa nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng

Mỗi hình hình ảnh là 1 trong những tầm nhìn rất rất đẹp lúcến ta mang thể cảm nhận ra sự không lịch kịch và tỉ mỉ trong thiết kế. Sự phối hợp những khoảng nhỏ cho cây trái trang trí quí mắt và tạo ko gian xanh mát trên tầng thượng. Đối với tầng một dù đất ko rộng nhưng người kiến trúc VKING vẫn sắp xếp một góc nhỏ rất chill để thư giãn an yên và thư thái cho buổi sáng sớm sưởi nắng thường buổi tối nhâm nhi cốc cà phê. Xung quanh ko gian tầng 1 trong những sảnh được sắp xếp nhiều cây trái quí mắt cho ta phiêu lưu. nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng rét mướt và suy bình yên.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Góc nhìn chính diện nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Với ko gian 3 chiều được nhìn từ ở ngoài cổng mọih sắp đặt tường cổng và hoa kiểng cũng hợp pháp và quí mắt. Kết hợp tường và hàng rào sắt thiết kế đơn giản và giản dị cùng kiểu mọih của cổng mang lại độ thoáng và lưu thông gió cho khuôn viên bên trong hợp mệnh cho nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Góc thư giãn phân bình yên của phòng chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Quảng Bình

Thông tin nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK23067

Chủ tài trợ: Anh Trường

Địa chỉ: Quảng Bình

Diện tích nhà: một35m2 (9m x một5m)

Mặt tiền: 9m

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng vị khách, Phòng căn bếp – ăn, một Phòng ngủ khép kín, wc chung

Tầng 2: 2 Phòng ngủ thường, Phòng thờ, wc chung

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phong phần đôngh kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Yêu mến sự tối giản nhưng tiện nghi và văn minh là gu của anh Hiếu tại Quảng Ninh. Với phong rất đầy đủh văn minh hiện hữu trong thiết kế VK23067. Với những đường nét giản dị và đơn giản để tạo ra những hình khối kiến trúc văn minh ko như là ai nhưng vô cùng hòa tan trong rất đầy đủh bài trí và sắp xếp. Với diện tích chưa tới 200m2 người kiến trúc VKING đang thiết kế với những ko gian mở bằng rất đầy đủh sắp đặt cửa sổ nhôm kính cùng ban công tấm chắn kính cường lực chống va đập lúcến phô diễn được vẻ thích mắt văn minh tối giản của phòng 2 tầng chữ l mái bằng.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Cận chình ảnh phía trước nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Nhìn tưởng nhà hình chữ nhật nhưng thực tiễn thông số kỹ thuật kỹ thuật chính lại là hình L. Với những góc thiết kế tinh xảo và tinh xảo và sắc sảo ánh sáng được lđấy một phần đôngh khôn khéo và ngoài việc sử dụng ban công phía sau nhà rõ ràng logia tầng 2 và khoảng thông gió tầng một rất tiện nghi và thích mắt. Tại những ô cửa to sở hữu tấm chắn tân tiến giả gỗ vừa phần đôngh nhiệt vừa che nắng tiến hành bằng hạ nhiệt vào kính. Mái bằng tiến hành bằng cho ta cảm nhận ngôi nhà nư gọn nhẹ và nhẹ nhõm thanh khô hao thoát hơn. Với những nguyên vật liệu sử dụng nhìn tổng thể tân tiến và thứ hạng sở hữu tính thẩm mĩ cao và tiện nghi lúc sử dụng. Ngay trên tầng 2 sở hữu khoảng ngoài trời sử dụng mái che kính khuông thép tân tiến làm nơi nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời rất tuyệt vời.

 

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phía sau nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phối chình họa nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Quảng Bình

Tuy đất ko rộng nhưng ko gian xanh và góc Chill vẫn được người thiết kế thiết kế ko chỉ rất đẹp nhưng còn hợp mệnh với tiểu chình họa ngay trước cửa nhà quan khách. Hồ cá Koi với thác nước và tiểu chình họa cây cối thêm mát và yên lành trong trẻo. Điểm xuyết những chậu cây cho ngôi nhà thêm dịu mát.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Góc nhìn chính diện 3 chiều nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Thiết kế cổng tường giản dị nhưng vẫn với những khoảng thoáng để lưu thông gió cho khuôn viên nhà thực sự làm người ta thđó hài long cho từng rõ ràng và hạng mục của công trình. Nhìn từ trên cao vẻ rất đẹp tiến bộ cùng với sự tối giản được khen ngợi tương thích với nhu muốn sử dụng ở trong phòng chủ và hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Tiểu chình họa nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK22022

Chủ tài trợ: Anh Khcửa quan

Địa chỉ: Đồng Nai

Tổng diện tích: một.000m2

Diện tích nhà: 2một4m2

Mặt tiền: 3mộtm

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng quan khách, phòng ăn + phòng bếp, một phòng nghỉ, Wc, Gara
Tầng 2: 3 phòng nghỉ, WC, SHC, Sảnh ckhá.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng thích mắt

Phong nhữngh kiến trúc mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Đồng Nai

Với thiết kế độc lạ đầy đậm cá tính là cảm nhận trước tiên lúc thđấy thiết kế vủa anh Khcửa quan tại Đồng Nai. Tại sao tôi nói vậy vì đấy là mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng thiết kế mái lệch tầng. Phong gần nhưh kiến trúc tân tiến đường nét thiết kế giản dị nhưng tinh xảo ko thừa một ví dụ nào. Màu sắc được phối kết hợp giữa nhưngu ghi của đá ốp sang trọng với nhưngu nâu giả gỗ và nhưngu trắng đục của sơn tường tạo ra một thể thống nhất trầm ấm cho ngôi nhà.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất nhìn từ ở ngoài

Những đường nét giản dị và đơn giản được sử dụng nhưng phối hợp phối hợp của phần đông mảng nhưng màu sắc cùng với sự phân chia bố cục trong thiết kế sẽ mang lại vẻ thích mắt tuyệt vời trang nhã và hàng độc. Kết thích hợp với việc xếp đặt mái lệch tầng càng tạo sự hàng độc cho mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng. Khôn gian thư giãn tầng 2 hàng độc lúcến ngôi nhà là nơi nghỉ dưỡng lí tượng sau những giờ sinh hoạt nhọc mệt. Không gian mở là khoảng cửa kính tân tiến điều chỉnh lượng gió và ánh sáng theo yên cầu.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Kiến trúc tổng thể mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng rất đẹp

Phối chình ảnh của mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK22022

Với khuôn đất rộng việc phối chình họa Sảnh vườn sẽ trót lọt hơn do với nhiêu ko gian. Với nhà anh Khcửa quan khoảng vườn xung quanh rộng nhiều loại cây cối mát làm lọc ko khí tốt cho sức khỏe. Tiểu chình họa quanh ngôi nhà được sắp đặt hòa hợp hợp pháp tôn vinh vẻ đẹp tuyệt vời nhất và tính thẩm mĩ sang chhình họa của kiến trúc tiến bộ của mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng.

 

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Sân vườn của mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất với ko gian xanh

 

Cảm ơn mái ấm gia đình anh đang trang bịng hành cùng VKING thi công ko gian đáng sống. VKING luôn luôn tự tín về những công trình mình đang thiết kế và thi cồng trên khắp mọi miền tổ quốc.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Không gian nhìn từ trên cao mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng rất đẹp

nguồn nội dung bài viết: https://vking.vn/100-mau-nha-2-tang-chu-l-mai-bang-hien-dai-dep-tinh-te/

 

24/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam