Eurowindow Twin Parks Kiến trúc tân cổ xưa hợp lý thiên nhiên alkameyst.com

Với phong nhữngh thiết kế tân cổ xưa châu Âu đầy thẩm mỹ và làm đẹp giữa cảnh sắc xanh mát, Eurowindow Twin Parks xây dựng không khí sống đẳng cấp và sang trọng, mang đến tiêu chuẩn chỉnh sống mới cho xã hội cư dân.
11:38, 10/150%023
 Twitter
Print

Theo thay mặt đơn vị thiết kế dự án Viet Design, lối thiết kế tân truyền thống lịch sử trong thiết kế thiết kế tại Eurowindow Twin Parks được chắt lọc tinh hoa, tinh giản khôn khéo từ phong nhữngh truyền thống lịch sử, kết thích hợp với Xu thế đương đại, tạo thành những công trình sang trọng và tinh xảo.

Phong nhữngh thiết kế tân cổ xưa thể hiện rõ rệt trong từng ví dụ hoa văn uốn lượn trên mái hay đường nét thiết kế thiết kế xung quanh công trình, khiến cho Eurowindow Twin Parks nổi trội giữa trung tâm Gia Lâm.

Eurowindow Twin Parks nổi trội với phong nhữngh tân truyền thống lâu đời

Eurowindow Twin Parks đáp ứng yêu cầu gu thẩm mỹ và làm đẹp, phong nhữngh sống của những người sở hữu yêu thích không khí xanh mát, yên bình. Các biệt thự tại Eurowindow Twin Parks có khoảng vườn cửa riêng, diện tích đất từ là 192.5 - 225.5m2, đem lại không khí sống không giống nhau và phụ thânn hòa với thiên nhiên. Hệ thống shophouse, liền kề có diện tích từ 65.1-140.8m2 được thiết kế linh hoạt. Đặc biệt, những shophouse xuất hiện tiền rộng tiếp giáp trục đường 17-22m, thuận tiện để người sở hữu sale, thương mại, cho thuê làm văn phòng hoặc để ở.

Không chỉ tồn tại một môi trường xung quanh sống xanh về chất, Eurowindow Twin Parks còn ghi điểm với quý khách vì toàn bộ dự án sử dụng cửa Eurowindow hộp kính, nhữngh âm nhữngh nhiệt cao.

Những ngôi nhà được giao trả đồng hóa sắp xếp xen lẫn với 3 vườn tổ chức trong nội khu

Dù sở hữu những Đặc điểm không giống nhau nhưng những biệt thự, shophouse và liền kề tại Eurowindow Twin Parks luôn luôn đảm bảo được sự hiện diện của mảng xanh xung quanh nhờ quy hoạch thông minh cùng phong nhữngh thiết kế đặc trưng. Các ngôi nhà đều được xây dựng về unique với thiết kế tinh xảo: tầng trệt rộng thoáng, trần cao, hệ cửa kính rộng, giúp đón gió và độ sáng tự nhiên. Trên mái nhà sắp xếp vách kính to che mưa, chắn vết mờ do những vết bụi nhưng vẫn đảm bảo độ sáng rất có thể chiếu thẳng qua. Hệ thống máy làm mát không khí được đặt ẩn trong những logia nâng cao tính thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà.

Eurowindow Twin Parks được quy hoạch theo quy mô bàn cờ mở, tương đương với 36 phố phường thành phố thủ đô xưa, giúp cư dân một nhữngh giản dị và đơn giản dịch chuyển hoặc marketing tài chính. Lối quy hoạch của Eurowindow Twin Parks giúp mọi cư dân thường rất có thể tiếp xúc với cây xanh và những tiện ích như sân bóng rổ, sân cầu lông, bể bơi, khu tập thể dục ngoài trời… chỉ trong vài bước đi. Ngoài ra, mảng xanh còn được đưa vào những rõ ràng nhỏ một nhữngh tinh xảo như xích đu thư giãn, vườn cờ trí tuệ, vườn điêu khắc… với những khóm hoa thiên điểu, lan ý, hoa giấy đầy sắc màu, tạo ra điểm nổi trội cho khu đô thị.

Các công trình tiện ích, từng con đường tại Eurowindow Twin Parks đều được chứa đựng bởi sắc xanh của thiên nhiên

Trong một không khí xanh yên bình, cảm nghĩ tận thưởng giá trị sống không chỉ có tạm dừng ở sự vừa ý mà vẫn còn đó là thăng hoa cảm xúc. Tại Eurowindow Twin Parks, cư dân rất có thể tận thưởng những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất trong ngày; hít căng lồng ngực bầu khí mát lành từ trong nhà đến ngoài phố, để nguồn tích điện tích cực luôn luôn căng tràn.

Theo những nhà phân phối, dự án đang được chào thao tác làm việc với chính sách ưu đãi thú vị lên tới 14%; hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá thao tác làm việc với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng; trải nghiệm thực tiễn, nhận nhà ngay.

 

11/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam