Bí dấu bên trong căn biệt thự như thành tháp tại Bắc Ninh alkameyst.com

Biệt thự của Sơn được thiết kế nặng tay rằng với 4 lớp cửa và lắp đặt khối hệ thống camera giám sát 24/24h. Trong nhà, Sơn chudấu bị xếp một chống riêng tại tầng 3, có khối hệ thống nhữngh âm, loa đèn tân tiến.

Ngày 25/10, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết thêm Công an TP Từ Sơn đang tạm lưu giữ hình sự 4 đối tượng người chi tiêu và dùng về hành vi tổ chức dùng trái phép chất ma túy.

Theo ban ngành liêu tính năng, rạng sáng 23/10, Công an TP Từ Sơn kiểm tra đột xuất căn biệt thự ở khu phố Chùa Dận (phường Đình Bảng) của Nguyễn Kim Sơn (37 tuổi).

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 1

Biệt thự của Sơn (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Quảng cáo của DTads

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 17 người đang tụ tập cất cánh lắc, trong lúc đó có một5 đối tượng người chi tiêu và dùng dương tính với ma túy. Nhiều ma túy tổng hợp và tang vật liên quan liêu được thu lưu giữ tại hiện trường.

Nhà chức trác rưởih cho hay, biệt thự của Sơn được thiết kế chắc rằng với 4 lớp cửa và lắp đặt khối hệ thống camera giám sát 24/24h xung quan lạih.

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 2

Các đối tượng người chi tiêu và dùng cất cánh lắc (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Trong nhà, Sơn chudấu bị xếp một chống riêng tại tầng 3, có khối hệ thống nhữngh âm, loa đèn văn minh nhằm mục tiêu phục vụ riêng cho sinh hoạt cất cánh lắc. Khi tổ chức dùng ma túy, cửa luôn luôn được đóng kín, người ngoài không thể vào.

25/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam