Honda Ôtô Hà Thành - Mỹ Đình dẫn đầu doanh số bán thành phầm liên tục nhiều năm alkameyst.com

Trround qua một5 năm không ngừng nỗ lực và cải nhữngh và phát triển, Honda Ôtô Thành Phố Hà Nội - Mỹ Đình tự hào trở thành đại lý uy tín và lớn nhất của Honda trong nghành nghề dịch vụ marketing ô tô tại thị trường Việt Nam, dẫn đầu doanh số liên tục nhiều năm.

 

Honda Ôtô Hà Nội - Mỹ Đình: Dẫn đầu doanh số bán hàng liên tiếp nhiều năm - Ảnh 1.

Honda Mỹ Đình dẫn đầu doanh số bán thành phầm nhiều năm thường xuyên.

Honda Ôtô thủ đô - Mỹ Đình (tên thường gọi cũ là Honda Ôtô Mỹ Đình) đầu tiên hoạt động và sinh hoạt từ thời điểm tháng 3/2008, với vai trò là đại lý phân phối đầu tiên khu vực phía Bắc cho thương hiệu ôtô Honda.

Tính đến hết kỳ 2, thời đoạn 2022-2023, Honda Mỹ Đình tự hào là đại lý đứng đầu trong khối VPS của Honda nhiều năm liền với tổng doanh số xe đẩy ra. Mới đây nhất, Honda Ôtô Mỹ Đình vinh dự đạt Hạng Nhất Giround thi đua Nhà phân phối Honda xuất sắc kỳ 2 - 99Ki năm 2022 - 2023. Đây là những kết quả trọn vẹn xứng đáng sau nhiều năm nỗ lực cải tiến và phát triển, cải tiến và phát triển của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên của Honda Mỹ Đình. Vậy điều gì đã giúp Honda Mỹ Đình vững vàng dẫn đầu về doanh số trong nhiều năm liền?

Honda Ôtô Hà Nội - Mỹ Đình: Dẫn đầu doanh số bán hàng liên tiếp nhiều năm - Ảnh 2.

Honda Ôtô Mỹ Đình đạt Hạng Nhất Gitrận thi đua Nhà phân phối Honda xuất sắc kỳ 2 năm 2022-2023

Quy mô đại lý Honda Ôtô thủ đô hà nội - Mỹ Đình

Honda ô tô Mỹ Đình là đại lý ôtô lớn nhất khu vực phía Bắc, được đầu tư khối VPS cơ sở vật chất tiến bộ với nhiều trang thiết bị tiên tiến, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu đủ tiêu chuẩn chỉnh 5S của Honda toàn thế giới về những dịch vụ bán thành phầm và sau bán thành phầm, gồm: Bán hàng (sales), Bảo hành bảo dưỡng (service), Cung cấp phụ tùng đúng thương hiệu (Spare Parts Actruyền họaties), Hướng dẫn lái xe đáng tin cậy (Safety driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social contribution).

Vị trí của Honda Ôtô Mỹ Đình

Tọa lạc tại địa chỉ Số 2, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội - là khu vực đô thị cải nhữngh và phát triển hàng đầu của thủ đô Thành Phố Hà Nội, Honda Mỹ Đình với tổng diện tích trên 6.000 m2 gồm 3 tầng dịch vụ thay thế ôtô, phòng trưng bày, kho xe. Trong số đó, showroom rộng thoải mái, đông đủ tiện nghi và đắt tiền ảo, dùng để làm trưng bày những dòng xe tiên tiến nhất của Honda Việt Nam và những dòng xe nhập khẩu khác mang thương hiệu Honda. Khu vực phòng hóng theo tiêu chuẩn chỉnh 5 sao rộng thoải mái, được trang bị những trang bị đông đủ tính năng giround trí đắt tiền ảo như wi-fi miễn phí, dịch vụ truyền hình cáp, mang đến trround nghiệm thoround mái cho quý khách hàng trong thời hạn hóng đón. Đến với Honda Mỹ Đình, quý khách hàng còn được phục vụ nước uống miễn phí với nhiều loại nước uống đắt tiền ảo theo sở trường.

Công nghệ, trang thiết bị tại Honda Mỹ Đình

Honda Ôtô Mỹ Đình luôn luôn chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị tiêu chuẩn chỉnh tân tiến nhằm mục đích mang lại sự yên tâm tối đa cho quý khách lúc đến sử dụng dịch vụ tại đại lý. Dịch vụ Bảo Hành và sửa chữa thay thế tại Honda Mỹ Đình được thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn chỉnh của Honda Việt Nam với đông đủ trang thiết bị tân tiến nhất. Tại Honda Mỹ Đình, tổng thể những yêu cầu về Bảo Hành, sửa chữa thay thế của quý khách được giround quyết tốt nhất - nkhô nóng nhất - rẻ nhất theo quy định của Honda Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên thành thạo và tận tình

Đội ngũ nhân viên của Honda Mỹ Đình và văn hóa truyền thống "Tập trung vào người tiêu dùng" được huấn luyện thành thạo hóa, thái độ phục vụ tận tình, thành thạo. Honda Ôtô Mỹ Đình luôn luôn cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho người tiêu dùng lúc đến với đại lý trải qua những thành phầm ô tô rất tốt, chính hãng và dịch vụ tận tâm, thành thạo và những đóng góp vì nhữngh tân và phát triển mạng xã hội.

Honda Ôtô Hà Nội - Mỹ Đình: Dẫn đầu doanh số bán hàng liên tiếp nhiều năm - Ảnh 3.

Đội ngũ nhân viên tư vấn điêu luyện và tận tình.

Tại showroom Honda Ôtô Mỹ Đình đang trưng bày đông đủ những dòng ô tô thuộc thương hiệu Honda, gồm: Honda CR-V, Honda City, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic, Honda Accord với mọi phiên game thủ dạng, màu sắc. Quý người tiêu dùng nhu cầu hãy đến với showroom tại địa chỉ Số 2 Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, TP. hà Nội để được trván nghiệm và lái thử thực tiễn. Với giá trị cốt lõi của thương hiệu: Thiết kế thể thao – Vận hành mạnh mẽ và tự tín – Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường xung quanh – An toàn vượt trội, những thành phầm ô tô Honda hứa hẹn mang đến cho game thủ những trván nghiệm cực kỳ tuyệt vời.

Honda Ôtô Hà Nội - Mỹ Đình: Dẫn đầu doanh số bán hàng liên tiếp nhiều năm - Ảnh 1.

17/10/2023 Tin tức ô tô xe máy