Người dân Singapore đổ xô săn xe khuyến mại tại triển lãm ô tô alkameyst.com

Ngân sách đầu tư chi tiêu giđấy xác thực quyền sở hữu ô tô (COE) tại Singapore tiếp tục tăng cao kỷ lục lúcến người tiêu tiêu dùng tới đều triển lãm như The Car Expo 2023 trình làng vào buổi tối cuối tuần này, mong muốn sở hữu được một chiếc xe với mức giá hời.

Quang chình họa The Car Expo 2023 tung ra ngày một5-một0 tại Singapore.

Theo luật định Singapore, người tiêu dùng hoặc đại lý ô tô muốn sở hữu một chiếc xe đều phcửa quan đấu giá để được cấp COE, khối hệ thống giđó phép được tung ra vào năm một990 với tiềm năng hạn chế con số xe lưu thông trên đường. Mỗi COE được phân loại phối kết hợp loại xe và sở hữu giá trị trong một0 năm. Tuy nhiên, chỉ từ thời điểm năm 2020 tới nay, tiêu pha cho COE ở Singapore đang tăng gấp ba lần, hiện đang vượt ngưỡng một00.000 SGD (tương đương khoảng 75.000 USD thường xuyên một,8 tỷ đồ vậtng).

Xem thêm: thuê xe tự lái tại đà nẵng 

Thực tế trên lúcến giấc mơ sở hữu một chiếc xe vượt quá tầm với của nhiều người thuộc từng lớp trung lưu. Dù vậy, điều này ko ngăn được đam mê của người dân đảo quốc sư tử với những chiếc “tứ bánh”. Những sự kiện triển lãm như The Car Expo sẽ trở thành thời cơ để họ sở hữu những chiếc xe với giá rẻ hơn, dù con số trong giao tế vẫn rất “khủng” so với tình hình chung giá cả ô tô khu vực.

Theo The Straits Tyênes, Lexus tại The Car Expo 2023 sẽ bán được một chiếc crossover chạy trọn vẹn bằng điện RZ, được trình diễn sẽ là chiếc xe new đắt nhất xuất kho tại sự kiện lần này, với giá sẽ kèm COE lên tới 43một.800 SGD (tương đương sắp 7,8 tỷ đồ gia dụngng). Con số này sắp tương đương giá của một chiếc Mercedes Maybach GLS 480 tại Việt Nam.

Một người tiêu sử dụng Singapore là bà Koong Wai Yoke, với mong muốn tthường xuyên thế chiếc Audi Q2 của tớ, sẽ mua một chiếc Mercedes-Benz GLBmột80 tại The Car Expo 2023, với giá niêm yết sẽ kèm COE tại triển lãm là 248.888 SGD (tương đương 4,42 tỷ thiết bịng). Đây cũng là mức giá sẽ “ưu đãi”, vì giá nhỏ lẻ thường thì của chiếc xe này tại Singapore lên tới 269.888 SGD (tức khoảng 4,82 tỷ thiết bịng). Để dễ tưởng tượng, mức giá này cao hơn gấp rất nhiều lần phiên người thân dạng GLB 200 thứ hạng hơn, vốn đang niêm yết ở mức chỉ khoảng 2 tỷ thiết bịng tại Việt Nam.

Ngân sách đầu tư sở hữu một chiếc Lexus RZ tại Singapore cao gấp 6-7 lần so với mức tại Mỹ.

Nữ kế toán 54 tuổi này cho biết thêm, với phung phí COE ngày càng tốt, trị giá chiếc xe Q2 đang đi sắp như tương đương với số tiền bà bỏ ra phần đôngh đây 5 năm, phần nào giảm số tiền phcửa ải bù thêm lúc mua xe new.

Tương tự, Chuyên Viên trang trí tự do, bà Cheow Oilia (57 tuổi) tại triển lãm đang đặt cọc một.000 SGD cho một chiếc xe thể thao đa dụng bảy chỗ ngồi Peugeot 5008, với giá niêm yết đang kèm COE tại sự kiện là 1 trong97.000 SGD (tương đương 3,5 tỷ thiết bịng), thấp hơn chút ko nhiều so với giá thành ở ngoài là từ 202.888 SGD (tương đương hơn 3,6 tỷ thiết bịng). Tại Việt Nam, mẫu xe nước Pháp này với giá chỉ hơn một,một tỷ thiết bịng. Theo chị Oilia, lúc tiêu phí COE đang thuộc ngoài tầm với, triển lãm là 1 trong thời cơ để tìm kiếm phần đa mua lựa được giảm giá, khuyến mại mến thích hợp với túi tiền.

Một số ưu vẫni tại sự kiện này bao hàm Citroen C4 sở hữu giá một43.999 SGD (tương đương 2,56 tỷ đồ sử dụngng), vẫn bao hàm COE. Con số này sở hữu vẻ như là một trong các món hời với người dân Singapore, nhất là lúc tính tới tiêu sử dụng COE. Các mẫu xe phổ thông đại chúng tương đốic, như Kia Cerato thường Mazda 3 Sedan, cũng sở hữu giá tương tự.

Với thời cơ tiết kiệm kha khá tiêu sử dụng so với việc mua xe từ đều đại lý ở ngoài, dễ hiểu vì sao người tiêu sử dụng Singapore tụ tập phần đông tại đều sự kiện triển lãm ô tô. Theo truyền thông phiên bạn dạng địa, trong ngày một5-một0, dòng xe của quan khách tham quan tới với The Car Expo 2023 vẫn đỗ dài kín đều hàng phố xung quanh khu tinh vi triển lãm Singapore Expo, là vị trí tổ chức sự kiện.

 
 

16/10/2023 Tin tức ô tô xe máy