Đấu trị giá hồ số ô tô: Cần tăng số tiền cọc để tránh đấu ảo alkameyst.com

Biển số ô tô đẹp đã về đúng với trị giá trị thật ở những phiên đấu trị giá gần đây, nhưng chưa ai dám chắc là toàn bộ chủ nhân sẽ đóng nốt tiền để quét đại dương hay tiếp tục bỏ cọc.

Giá trị của đại dương số ô tô đã tăng nhiều lần

Biển số ô tô đẹp là một trong những tài sản khó định hình nhất đối với ngay cả người dân và giới buôn hồ số. Mỗi người có một quan niệm khđộc ác nhau về hồ số đẹp, có thể đẹp với người này nhưng chưa chắc đã hợp với người kia.

"Nhiều năm buôn hồ số đẹp, tôi chứng kiến nhiều trường hợp khá hi hữu. Người bốc được hồ tứ quý lại bán đi để mua sắm hồ 3638 (phát lộc phát tài) dù trị giá trị thấp hơn. Biển số là thứ rất khó định hình, chẳng có quy định như nào là xấu, là đẹp nên trị giá trị phụ thuộc vào người sưu tập, thích chơi, thích hợp với hồ số đó hay ko", anh Trần Văn Long, người buôn hồ số ô tô đẹp nói.

Trước đây, Khi chưa chưa đấu trị giá hồ số xe đẹp, người dân ngoài việc tình cờ bốc trúng hồ số đẹp thì còn có thể mua sắm theo luật ngầm. Chỉ cần phcửa ải có ý định, thông qua những độc đường dây mua sắm bán hồ số sẽ được sắp xếp để "tình cờ" bốc trúng hồ số đó.

Mức trị giá của đại dương số ô tô lúc đó cũng khá thấp, đối với những đại dương đẹp sẽ tên miền authorityo động tầm 1 tỷ đồng, trong Khi đó đại dương ngũ quý tầm 2-3 tỷ đồng.

Đấu giá biển số ô tô: Cần tăng số tiền cọc để tránh đấu "ảo" - Ảnh 1.

Anh Vương Tất Trường sở hữu nhiều hồ số ô tô đẹp. Hình ảnh Khcửa quan Phạm.

"Hiện tôi đang sở hữu 4-5 đại dương số ngũ quý TP. TP Hà Nội, trong đó có những đại dương như 30F-555.55, 29A-333.33, 29H-299.99 và một số đại dương tam hoa. Những đại dương này tôi mua sắm tổng cộng tầm hơn 5 tỷ đồng", anh Vương Tất Trường - người buôn đại dương số đẹp share.

Giá trị thực tiễn của hồ số đẹp, kể cả ngũ 5 cũng tương đối rẻ trước lúc luật định tên miền authoritynh hồ số và đấu trị giá hồ số ô tô chính thức được vận dụng.

Trước đó, chiếc Hyuntên miền authorityi Santa Fe hồ 30F-555.55 được rao bán trên thị trường với trị giá 2,5 tỷ đồng, trị giá xe đã là một,5 tỷ đồng, tức hồ chỉ có trị giá 1 tỷ đồng. Đặc biệt, hồ 51G-888.88 lắp trên xe KIA Cerato có trị giá 3 tỷ đồng, trong đó trị giá trị xe tầm 700 triệu đồngồng.

Tuy nhiên, Tính từ lúc Lúc vận dụng hồ số định tên miền authoritynh và khvô lương lạ đấu trị giá hồ số ô tô, trị giá trị của hồ số ô tô siêu đẹp đã được "nâng tầm".

Tại phiên đấu trị giá trước tiên, hồ số 51K-888.88 được ông Hà Xuân Hquan ải - Tkhô nóng Hoá trả trị giá tới 32,34 tỷ đồng, hồ 30K-555.55 trị giá 14,12 tỷ đồng, 30K-567.89 trị giá 13,075 tỷ đồng hay 36A-999.99 trị giá 7,47 tỷ đồng.

Mức trị giá trên cao gấp nhiều lần so với trước đó và thực tiễn dân buôn đại dương số đã nhận ra ngay đó là đấu ảo hoặc cố tình "thổi trị giá" của phần tử người nào đó.

Đấu giá biển số ô tô: Cần tăng số tiền cọc để tránh đấu "ảo" - Ảnh 2.

Biển số ô tô bị đẩy ảo. Hình ảnh CMH.

"Mức trị giá đại dương số trên tôi nghĩ là ảo, nhiều người có thể thương nghiệp hoá quá, bán lướt, nhưng mức trị giá trên ko nhiều người có ý định thực sự có thể trả", anh Nguyễn Hoàng Hcửa ải - người tham gia đấu trị giá share.

Cùng ý kiến, anh Vương Tất Trường cho rằng, mức trị giá có thể trả cho những đại dương 30K-555.55, 51K-888.88 tầm 8 tỷ đồng, nhưng lúc trị giá bị mang lên quá cao đã "buông".

Sau Lúc trúng đấu trị giá những hồ số trên, nhiều người đã thường xuyên đăng tquan ải thông tin rao bán. Tuy nhiên, trị giá quá cao nên đều ko "đẩy" hồ thành công. Sau 15 ngày như quy định, hồ hết những người trúng đấu trị giá đã bỏ cọc, trong đó ông Hà Xuân Hquan ải đã bỏ cọc tới 2 hồ số gồm 51K-888.88 và 30K-567.89.

Cần có chế tài tránh bỏ cọc, ít nhất là tăng số tiền cọc

Mới đây, Công ty đấu trị giá Hợp tên miền authoritynh Việt Nam - tổ chức tổ chức đấu trị giá đã tiến hành đấu trị giá lại đại dương số 51K-888.88 mà trước đó đại gia Tkhô cứng Hoá đã bỏ cọc. Theo kết quả trúng đấu trị giá được công bố, đại dương số siêu đẹp này có gía 15,265 tỷ đồng, tức thấp hơn 1 nửa so với phiên đấu trị giá trước tiên.

Điều này cho thấy, đại dương số ô tô đẹp đã gần trở về với trị giá trị thực tiễn và cũng tốt hơn gấp nhiều lần so với trước đó. Danh tính chủ nhân đại dương số ô tô siêu đẹp 51K-888.88 vẫn chưa lộ diện và chưa có thông tin sẽ gắn lên chiếc xe nào.

Đấu giá biển số ô tô: Cần tăng số tiền cọc để tránh đấu "ảo" - Ảnh 4.

Biển 51K-888.88 trị giá 15,265 tỷ đồng Lúc đấu trị giá lại. Hình ảnh CMH.

Tuy nhiên, đối với những người buôn hồ số đẹp thì mức trị giá của hồ 51K-888.88 vẫn rất cao. Anh Vương Tất Trường, một người buôn hồ số đẹp chỉ sẵn sàng chi ra mức trị giá 8 tỷ đồng để sở hữu hồ số này, con số hơn 15 tỷ đồng đã vượt ngoài tầm với.

Một Chuyên Viên ô tô cho biết, mức trị giá của hồ số 51K-888.88 vẫn tương đối cao bởi vì thực tiễn hồ số đẹp lúc này đang có trị giá rẻ hơn ở những phiên đấu trị giá gần đây. Do đó, ko ngoại trừ đấy là mức đấu trị giá ảo và việc bỏ cọc như cvô lương trường hợp trước đó ko phcửa ải ko có cơ sở. Đối với những hồ số siêu đẹp như trên, cvô lương tổ chức liên quan cần thay đổi quy định, tăng số tiền cọc lên 100-200 triệu đồngồng để tránh tình trạng bỏ cọc hoặc có chế tài xử lý có tính răn đe hơn.

Đấu giá biển số ô tô: Cần tăng số tiền cọc để tránh đấu "ảo" - Ảnh 5.

Anh Nguyễn Hoàng Hquan ải, Cầu Giấy, ở TP Hà Nội cho rằng cần tăng tiền cọc đại dương số siêu đẹp. Hình ảnh Khquan ải Phạm.

Theo ông Nguyễn Hoàng Hcửa ải, Cầu Giấy, TP. HN - người tham gia đấu trị giá share: "Để tránh tình trạng đẩy trị giá ảo, "đấu cho vui", tổ chức tổ chức đấu trị giá cần tăng số tiền đặt cọc với những đại dương số đẹp ngũ quý lên 500 triệu đồngồng, tránh tình trạng bỏ cọc. Còn với mức 40 triệu đồngồng, nhiều người sẵn sàng bỏ cọc lúc ko đủ kĩ năng trả cho đại dương số trúng đấu trị giá".

Điều này cũng hoàn toàn có cơ sở, vì mức cọc quá thấp ai cũng có thể bỏ ra và bỏ nếu họ thương nghiệp hoá quá, mua sắm xong bán lướt. Nếu bán được lãi cả tỷ đồng, ko bán được mất 40 triệu VNDồng vẫn quá ít, ko "thấm" đâu so với tiền lãi có thể nhận được.

"Những người sẵn sàng bỏ ra số tiền tỷ để đấu, họ sẽ ko ngại phcửa ải đặt cọc vài trăm triệu đồngồng Khi ý định thực tiễn là có. Còn với những người "lướt sóng", đấu để bán hay đấu "ảo" sẽ phcửa ải xem xét nhiều hơn Khi tiền cọc lên tới vài trăm triệu đồngồng, anh Hcửa ải nói thêm.

Hiện nay, chưa có chế tài xử phạt đối với những người trúng đấu trị giá mà ko quét, họ sẽ chỉ bị mất 40 triệu đồngồng tiền cọc và 100 nghìn đồng lệ phí hồ sơ. Do đó, những tổ chức liên quan như Bộ Công an, doanh nghiệp đấu trị giá Hợp tên miền authoritynh nên ngồi lại để có những quy định ngặt nghtrằno hơn, nâng cao số tiền cọc với hồ số siêu đẹp tránh mất thời hạn đấu trị giá rồi lại bỏ cọc.

  •  
  •  

22/10/2023 Tin tức ô tô xe máy