Xe máy điện Dat Bike từng bị triệu hồi vì lỗi sườn xe alkameyst.com

Xe máy điện Weaver 200 và Dat Bike Weaver 200A của Dat Bike từng bị triệu hồi vì lỗi mang thể gây nứt sườn sườn.

 

Công ty TNHH Một thành viên Dat Bike Vietnam (Dat Bike) chuyên sản xuất xe máy điện, được xây đắp vào năm 20một9 chính vì ông Nguyễn Bá Chình họa Sơn. Những ngày sắp đây, hãng xe này được dư luận quyên tâm do mang liên quan clip quảng cáo xe điện của nhì đồng đội nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Được biết, trong quy trình sinh hoạt, Dat Bike từng bị Cục Đăng kiểm Việt Nam phát hành Chương trình triệu hồi số THSP/2022/một2 về việc kiểm tra, khắc phục lỗi liên quan kết cấu khuông xe mô tô nhì bánh điện Weaver 200 và Dat Bike Weaver 200A.

Cụ thể, theo Cục Đăng kiểm, nguyên nhân là do khối hệ thống khuông xe ko được sản xuất đúng design lúc đầu dẫn tới nguy cơ tiềm ẩn nứt khuông. Trong phần nội dung triệu hồi, Cục Đăng kiểm Việt Nam nêu rõ, hầu như phòng ban cấu thành xe máy thì khuông xe vốn được xem như là phần cốt lõi quyết định độ ổn định và ko nguy hiểm của xe.

Khung xe phcửa quan đủ vững chắn và trưởng thành và cứng cáp để chịu tcửa quan cho động cơ, hồ hết phòng ban khác của xe cũng như là người lái, người ngồi sau và cả tư trang. Các mẫu xe bị hình họa hưởng sở hữu thời kì sản xuất trong khoảng từ thời điểm ngày một8/mộtmột/202một - một8/8/2022.

clip Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chồng đầu đi trên xe máy điện Dat Bike
Hình hình ảnh cắt từ clip Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ck đầu đi trên xe máy điện Dat Bike

Liên quan tới clip Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ông chồng đầu đi trên xe máy điện Dat Bike mđấy ngày qua, công an TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đang mời sinh sống so với đơn vị và những người liên quan clip quảng cáo mang hình hình ảnh nhì bằng hữu nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tài xế ông chồng đầu.

Bên cạnh sinh sống với nhị bè bạn nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, công an Thủ Đức sẽ trcửa ải việc với bảo hộ Công ty TNHH Một thành viên Dat Bike Vietnam, Boonphụ thân Studio (đơn vị làm phlặng) và Công ty quảng cáo Happiness Saigon.

Trước đó ngày 2một/một0/2023, đơn vị này vẫn tung video tung ra xe máy điện gây dư luận trái chiều, chiếc xe máy Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lái là xe máy điện Quantum của Dat Bike.

Hiện Công ty Dat Bike sẽ tạm gỡ bỏ đoạn phyên trên gần như kênh truyền thông của đơn vị.

 

25/10/2023 Tin tức ô tô xe máy