Toyota Land Cruiser hoen gỉ được trẻ hóa với động cơ điện alkameyst.com

Chiếc Toyota Land Cruiser cũ kể từ những năm 1980 được thổi mức độ sinh sống mới với động cơ được chuyển sang chạy điện trọn vẹn.

 
Vẫn là Toyota Land Cruiser, nhưng nay đã khác - Ảnh: Tonox/Flex
 

Vẫn là Toyota Land Cruiser, nhưng mãng cầuy đã khác - Hình ảnh: Tonox/Flex

Toyota Land Cruiser thuần điện chính hãng vẫn chưa chính thức tung ra, nhưng những công ty độc lập đã triển khai chuyển đổi sang máy điện trên những thế hệ cũ của chiếc SUV phổ cập này. 

Một ví dụ điển hình là chiếc Toyota Land Cruiser 60 Series Thành lập và hoạt động kể từ những năm 1980 được hai công ty Nhật Bản khôi phục và chuyển sang dùng tích điện điện.

Tonox thông thường xuyên về thân xe hợp tác với Flex có nhiều kiến thức với Land Cruiser để tạo ra chiếc xe này. Cũng tương tự Toyota Land Cruiser Se, chiếc xe sẽ xuất hiện tại triển lãm Japan Mobility Show 2023.

"Bản gốc" mồi nhửn chất trong tình trạng khá tệ, gỉ sét ăn mòn thân và khung gầm. Những người thợ tay nghề cao đã loại vứt kể từng điểm xấu và thay thế những gì không thể cứu được. Khung gầm bậc thang và khối hệ thống treo nhíp lá được sơn lại cùng màu với thân.

Chiếc Toyota Land Cruiser trước khi được phục chế, sửa đổi - Ảnh: Tonox/Flex

Chiếc Toyota Land Cruiser trước lúc được phục chế, sửa đổi - Hình ảnh: Tonox/Flex

Chiếc xe sau khoản thời hạn được xong vẫn lưu giữ vẻ ngoài cổ xưa của Toyota Land Cruiser 60 Series. Những sửa đổi bên phía ngoài chỉ giới hạn ở cặp đèn pha LED mới, những ví dụ chrome trên lưới tản nhiệt và cản, cùng với cỗ mâm kim loại tổng hợp mang hương vị cổ xưa của Renoca đi cùng cỗ lốp địa hình.

 

Chiếc SUV được dán decal hâu phương với thông điệp: "Nghệ thuật vĩnh cửu, đời thì ngắn ngủi" - Hình ảnh: Tonox/Flex

Thay đổi to lớn nhất là động cơ đốt trong cũ đã được loại quăng quật, thay vào đó là động cơ điện mới. Bộ pin được gắn trong một chiếc hộp đặc biệt quan liêu trọng thuộc dưới cốp. Pin bổ sung update rất có thể được gắn ở những điểm khác để tăng phạm vi hoạt động và sinh hoạt cho chiếc Toyota Land Cruiser điện.

Xe vẫn lưu giữ hệ dẫn động bốn bánh bán thời hạn 4WD, truyền mức độ khỏe kể từ động cơ cho tới bánh sau hoặc cả 4 bánh.

Tonox và Flex mới chỉ công bố video quá trình sửa đổi, còn các thông số cụ thể có thể phải chờ đến triển lãm Japan Mobility Show 2023. Chiếc xe sau khi được hoàn thiện trông gần như y nguyên bản gốc. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở động cơ. Chưa rõ nội thất có được sửa đổi gì không, nhưng chắc chắn không thể thiếu màn hình hiển thị thông tin liên quan đến dung lượng pin - Ảnh: Tonox/Flex

Tonox và Flex mới chỉ công bố video quy trình sửa đổi, còn những thông số chuyên môn rõ kiểm trang rất có thể cần chờ tới triển lãm Japan Mobility Show 2023. Chiếc xe sau thời điểm được trả tất trông gần như y nguyên phiên bẫyn gốc. Điểm khác lạ to lớn nhất thuộc ở động cơ. Chưa rõ thiết kế bên trong có được sửa đổi gì không, nhưng nặng tay rằng không thể thiếu màn hình hiển thị hiển thị thông tin liên quan lại tới dung tích pin - Hình ảnh: Tonox/Flex

Tonox và Flex chưa công bố những thông số chuyên môn chuyên môn của Toyota Land Cruiser 60 Series không phạt thải. Có thể những thông tin về mức độ khỏe, phạm vi và hiệu suất sẽ được share tại Japan Mobility Show 2023 tung ra vào vào cuối tháng 10 này.

Việc Tonox và Flex phân phát hành chiếc Toyota Land Cruiser điện minh chứng rằng tuổi thọ của một chiếc xe cũ trọn vẹn có thể được kéo dãn dài đáng kể bằng phương pháp gắn động cơ không phân phát thải. Nhờ đó, xe vẫn trọn vẹn có thể chạy trên lối trong khi lưu giữ được tầm vóc cổ xưa của phiên bẫyn gốc.

 

22/10/2023 Tin tức ô tô xe máy