Tin tức trị giá xe: Hàng loạt SUV hạng B tung ưu đãi, xe mới cũng ko ngoại lệ alkameyst.com

Tương tự nhóm trên, phân khúc SUV/crossover hạng B trong thời hạn gần đây cũng ghi nhận cuộc đua giảm trị giá ưu đãi để thu hút người tiêu sử dụng sắm.

 

Toyota Yaris Cross giảm 60-70 triệu VNDồng

Mẫu xe mới Toyota Yaris Cross cũng hòa vào không khí ưu đãi của thị trường nói chung - Ảnh: Đại lý Toyota/Facebook
 

Mẫu xe mới Toyota Yaris Cross cũng hòa vào ko khí ưu đãi của thị trường nói chung - Hình ảnh: Đại lý Toyota/Factài liệu

Dù mới xuất hiện ở Việt Nam, Toyota Yaris Cross đã có khuyến mãi lớn 60-70 triệu VNDồng. Theo thông tin từ tư vấn bán sản phẩm đại lý, phiên bạn dạng xăng của mẫu xe này hiện được giảm 60 triệu, còn bạn dạng hybrid giảm 70 triệu VNDồng.

Như vậy, trị giá sau khuyến mãi chỉ còn 670 và 768 triệu đồngồng. Mức trị giá này đã dễ dàng cạnh tranh hơn so với những độc phe đối lập, so với mức trị giá niêm yết bị tiến công trị giá là tương đối cao (từ 730 - 838 triệu đồngồng). Trong Lúc đó, trị giá trung tị nạnhnh của nhóm SUV/crossover hạng B chỉ tên miền authorityo động tầm trên 600 triệu đồngồng.

So với những độc đối thủ cạnh tranh, Toyota Yaris Cross nổi trội hơn về công nghệ. Đây là mẫu xe duy nhất phân khúc có động cơ hybrid cùng cửa sổ trời toàn cảnh.

Hyuntên miền authorityi Creta giảm gần 60 triệu VNDồng

Tin tức giá xe: Hàng loạt SUV hạng B tung ưu đãi, xe mới cũng không ngoại lệ - Ảnh 2.

Dù là mẫu xe hút ko giốngh nhất phân khúc, Hyuntên miền authorityi Creta cũng ko đứng ngoài cuộc đua kích thích người tiêu sử dụng - Hình ảnh: Đại lý Hyuntên miền authorityi/Factài liệu

Tham khảo tại một đại lý ở tại TP. Thành Phố Hà Nội, mẫu SUV của Hyuntên miền authorityi đang được giảm trên 50 triệu VNDồng (tùy phiên bạn dạng). Bản tiêu chuẩn giảm từ 640 triệu còn 583 triệu VNDồng, tương đương hạ bớt 57 triệu VNDồng. Các độc bạn dạng công nghệ tốt hơn cũng có mức giảm gần tương đương.

 

Do Hyuntên miền authorityi Creta là xe lắp ráp trong nước, mẫu xe này còn được hưởng chính sthâm độch tương trợ 50phần trăm trước bạ từ Chính phủ. Từ đó, trị giá lăn bánh của xe cũng giảm thêm khá nhiều.

Chẳng hạn, Hyuntên miền authorityi Creta ở tại TP Hà Nội sẽ hết hơn 38 triệu đồngồng lệ phí trước bạ (6phần trăm trị giá tính trước bạ). Kết hợp chương trình khuyến mãi của đại lý và chính stàn ách tương trợ trước bạ từ Chính phủ, số tiền tiết kiệm được lên tới trên 90 triệu đồngồng.

Peugeot 2008 cũng giảm trị giá

Peugeot 2008 thay đổi giá chính hãng, nên sẽ áp dụng cho mọi đại lý chính thức - Ảnh: Đại lý Peugeot/Facebook

Peugeot 2008 thay đổi trị giá chính thương hiệu, nên sẽ vận dụng cho mọi đại lý chính thức - Hình ảnh: Đại lý Peugeot/Factài liệu

Giá niêm yết Peugeot 2008 cũng đã thay đổi, với bạn dạng Active nay là 749 triệu, còn bạn dạng GT-Line chỉ còn 789 triệu VNDồng.

Mẫu xe này cũng được lắp ráp trong nước nên được hưởng chính stàn ách tương trợ 50tỷ lệ trước bạ từ Chính phủ. Khoản lệ phí tiết kiệm được lên tới trên 50 triệu VNDồng (lúc áp mức 6tỷ lệ tại tại TP Hà Nội).

 

22/10/2023 Tin tức ô tô xe máy