Ô tô và xe máy cùng đi qua một chiếc cầu hẹp, ko xe nào nhường xe nào rồi đâm nhau, lỗi do ai alkameyst.com

Xe máy và ô tô đã xảy ra va chạm lúc dịch chuyển qua cầu hẹp. Chung bạoh điều lúcển phương tiện của cả nhị đều bị tiến công trị giá là chưa thỏa đáng.

Một trường hợp liên lạc gây tranh cãi đã được ghi lại từ camera hành trình của chiếc ô tô có liên quan.

Trong video, một chiếc ô tô đang đi lên đoạn cầu nhỏ hẹp thì bất thần một chiếc xe máy xuất hiện.

Người tài xế máy nhường nhịn như đã ko quan sát đường chu đáo, Lúc chiếc mũ cối anh ta đội lụp xụp che bớt tầm trông, thậm chí đầu nhường nhịn như hơi cúi xuống.

Trong Lúc đó, độ cong và thành cầu có vẻ đã phần nào cản trở tầm trông của tài xế ô tô, hoặc tài xế đã mang ra suy đoán sai về hướng đi của xe máy, cũng như vô thể ngờ người điều Lúcển xe nhị bánh lại ko xem xét quan sát đường đi như vậy. Đến Lúc thấy xe máy sẵn sàng đâm vào, tài xế ô tô mới nhấn còi báo động.

Hậu quả ko thể tránh khỏi là xe máy đã ko pkhô giòn kịp và tông vào mũi ô tô. Rất may chỉ là cú va chạm nhẹ nên đã ko xảy ra thiệt hại nào về người.

Dưới video, một số người cho rằng xe máy có lỗi vì đã lơ đãng ko quan sát đường đi note. Không chỉ vậy, anh ta còn sử dụng mũ cối thay vì đội mũ bảo hiểm chuyên dụng cho người đi xe máy.

 

Một số khtàn ác tiến công trị giá bạn dạng thân người tài xế ô tô cũng ko hoàn toàn vô can. Khi đi qua hay rẽ vào những đoạn hạn chế tầm trông, dù là ô tơ hay xe máy cũng cần click còi để send báo động tới những người khtàn ác nếu có.

"Tài non quá, qua cầu nhỏ, dốc khuất tầm trông thì phcửa quan còi inh ỏi ngay. May người ta ko làm sao chứ cũng chả nói là ai sai được", một người tiêu sử dụng comment.

"Kinh nghiệm là nên nhấn còi sớm hơn để cảnh báo mấy ông ngáo ngơ như này, ra đường nhiều ông lơ đãng lắm", một người khvô lương share.

Tình huống tranh cãi trong video đã chỉ ra nhiều thói quen xấu khá tiêu biểu của nhiều người điều Lúcển phương tiện Lúc tham gia liên lạc, dù là ô tơ hay xe máy.

Chẳng hạn, người tài xế có thói quen hơi cúi đầu lúc trời nắng đập vào mắt, người lại vừa đi vừa trông nhanh hao khô xuống dưới xe kiểm tra gì đó thay vì dừng lại để đảm bảo an toàn.

Những hành động như vậy này có thể chỉ kéo dài 1-2 giây, nhưng ngay cả những khoảnh khắc ngắn ngủi mà nhiều người khinh thường đó cũng có thể trở thành điểm gây tai nạn. Video clip trên là một trong những ví dụ.

Một thói quen xấu khvô lương là nhiều người tài xế ít Khi sử dụng còi ngay cả Khi rẽ vào ngõ nhỏ, đi qua đường hẹp, trái lại với một số người click vô tội vạ.

Thói quen này ko chỉ Khiến nhị xe đối đầu dễ dàng xảy ra va chạm, mà thậm chí cả những người đi bộ cũng dễ dàng bị đâm phcửa ải Khi ko lường được có xe tiến tới (hoặc tới quá nkhô giòn) để đi nép vào hơn hoặc dừng lại chờ xe đi qua.

 
 
  •  

15/10/2023 Tin tức ô tô xe máy