Cách khắc phục tình trạng lỗi loa trong của iPhone alkameyst.com

 iPhone là loại điện thoại thông minh thông dụng được nhiều người lựa chọn. Khi đang triển khai cuộc gọi, người tiêu dùng đột nhiên không nghe thấy âm tkhô cứng từ trên đầu bên kia, rất rất có thể loa đã gặp vấn đề. Vậy, người tiêu dùng iPhone nên xử lý thế nào?

Loa trong iPhone gặp vấn đề là khi người tiêu dùng không thể nghe được âm tkhô hanh khi tiến hành cuộc gọi nhưng nếu dùng tai nghe hoặc mở loa ngòi thì âm tkhô hanh lại không gặp vấn đề gì. Để có nhữngh khắc phục thứ nhất người tiêu dùng cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới sự cố.

Một số nguyên nhân thường gặp rất có thể kể tới như: Loa không được vệ sinh thường xuyên dẫn tới tình trạng bám bụi; do bị va đập khiến cho mạch điện tử trong máy hư hỏng; lỗi ứng dụng...

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Từ những nguyên nhân trên chúng ta có nhữngh khắc phục sau:

-Vệ sinh loa điện thoại thông minh

Xem thêm: loa marshall

Khi thấy những cổng loa và sạc bị dính bụi bẩn, người tiêu dùng trọn vẹn có thể sử dụng một khăn mềm và tăm bông để vệ sinh kỹ thành phần loa, khe loa, cáp nối và jack cắm. Sau đó, hãy kiểm tra lại tình trạng loa.

Trong trường hợp iPhone bị rơi xuống nước hoặc bị ướt, người tiêu dùng trọn vẹn có thể dùng máy sấy ở mức độ nhẹ nhàng tránh gây hư hại cho máy.

- Cắm và tháo tai nghe

Nếu trên screen điện thoại cảm ứng hiện cơ chế đang cắm tai nghe trong khi người nghịch không sử dụng, vậy rất rất có thể đây đó là nguyên nhân dẫn tới loa trong không nghe được.

Vậy, việc cần làm lúc này là cắm tai nghe vào máy, rút ra rồi cắm lại đợt tiếp nhữa để máy thoát khỏi tình trạng bị kẹt ở cơ chế tai nghe.

- Kiểm tra Bluetooth

Trong trường hợp iPhone đang kết nối với loa Bluetooth hoặc tai nghe Bluetooth, thì loa trong sẽ không còn hoạt động và sinh hoạt. Do đó, người tiêu dùng cần kiểm tra và tắt Bluetooth xem loa có hoạt động và sinh hoạt lại không.

- Khởi động lại máy

Đây là 1 trong mỗi trong mỗi nhữngh rất có thể giúp người tiêu dùng khắc phục 1 trong các mỗi lỗi nhỏ của Smartphone trong đó có vấn đề âm tkhô hanh. Sau khi khởi động, người tiêu dùng hãy kiểm tra thử thiết lập âm tkhô hanh trên Smartphone biết đâu sự cố sẽ được khắc phục.

- Khôi phục thiết đặt gốc

Thao tác này sẽ hỗ trợ điện thoại thông minh trở về setup mặc định, sự cố về loa sẽ được xử lý. Tuy nhiên khi khôi phục setup gốc, tài liệu của máy có khả năng sẽ bị mất. Do đó, người tiêu dùng cần sao lưu tài liệu trước khi tiến hành thao tác này.

- Mang tới trung tâm Bảo hành

Nếu toàn bộ những nhữngh trên đều không hiệu suất cao, người tiêu dùng cần mang ngay máy tới trung tâm BH có uy tín để sớm khắc phục lỗi. 

14/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất